Mbappé: PSG sẽ đụng độ, phòng thay đồ đầy ảo giác

Trong khi Kylian Mbappé vẫn giữ vững quan điểm muốn ở lại thủ đô mà không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2024, thì PSG quyết định không triệu tập ngôi sao của mình cho chuyến du đấu hè tại Nhật Bản. Một cách để gây áp lực lên anh ấy khi mùa giải bắt đầu đến gần. Quyết định này gây bất ngờ cho người hâm mộ Paris, nhưng cũng có một số cầu thủ.

Nasser Al-Khelaifi không có ý định tham dự buổi thả tự do của Kylian Mbappé mà không phản ứng. Trong khi kẻ tấn công nhạc blues không muốn gia hạn hợp đồng hết hạn vào năm 2024 để tiếp tục kiểm soát vận mệnh của mình, PSG tiếp tục lời đe dọa của anh ta bằng cách quyết định không gọi số 7 cho chuyến du đấu Nhật Bản và Hàn Quốc.

PSG để lại hai lựa chọn cho các cầu thủ của mình

Các Paris Saint Germain gửi một thông điệp mạnh mẽ đến Kylian Mbappé, bị đưa vào danh sách thuyên chuyển nếu không xem lại vị trí của mình. Hiện tại, anh ấy dường như quyết tâm ở lại PSG mà không cần gia hạn hợp đồng thuê, đủ để anh ta được tự do trong một năm.

Cầu thủ sốc vì Mbappé bị loại

Nasser Al-Khelaifi đã cảnh báo vào đầu tháng rằng anh ấy sẽ rời đi hai tuần để Kylian Mbappé đưa ra quyết định, quyết định loại bỏ một ngôi sao khỏi nhạc blues vẫn gây bất ngờ cho một lượng lớn người ủng hộ và giới quan sát. Và sâu PSG Ngoài ra, chúng tôi sẽ ngạc nhiên. Dựa theo người Paris, thông báo đã gây ra sự “bùng nổ thực sự” với một số đồng đội của anh. Vẫn còn phải xem liệu chiến lược này có mang lại kết quả hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *