Mbappé: PSG sẽ đưa ra thông báo lớn trong kỳ chuyển nhượng

Kể từ khi Kylian Mbappé tuyên bố tại PSG về việc từ chối gia hạn hợp đồng đến năm 2025, quan hệ giữa đôi bên đã trở nên êm ấm. Lãnh đạo đội bóng thủ đô muốn bằng mọi giá tránh để siêu sao này tự do. Paris đã đưa ra tối hậu thư cho Mbappé về khả năng gia hạn hợp đồng. Nếu số 7 của Paris trả lời phủ định, PSG sau đó sẽ thông báo cho Real Madrid rằng một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Sau sáu mùa giải tại PSG, Kylian Mbappe có thể mở ra một chương mới trong sự nghiệp của anh ấy vào mùa hè này. Mong muốn ra đi không hợp đồng của siêu sao người Pháp, tức là vào mùa hè 2024, không làm hài lòng giới lãnh đạo Paris một chút nào.

Mbappé đối mặt với hai lời từ PSG

Các PSG cứng giọng với siêu sao người Pháp. Theo thông tin từ Khu thể thao, Kylian Mbappe có mười ngày kể từ ngày 8 tháng 7 để quyết định dứt khoát về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2025.

Real Madrid sớm cảnh báo

Tốt đấy Kylian Mbappe muốn tham gia Real Madrid, số 7 của Paris vẫn chưa khoác áo màu trắng của CLB Tây Ban Nha. luôn theo dõi Khu thể thaocác nhà lãnh đạo PSG cung cấp, trong trường hợp cuối cùng từ chối gia hạn Kylian Mbappengăn chặn Florentino Pérez liên quan đến việc mở cuộc đàm phán chuyển nhượng mùa hè của siêu sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *