Mbappé: PSG sẽ đưa ra thông báo lớn trong kỳ chuyển nhượng

Phải ngồi ngoài khi từ chối gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé hiện đang trên đường ra đi. Dù thế nào đi nữa, trên tinh thần của PSG, hiện đã rõ ràng, một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra trong mùa hè này và trong những ngày tới, lãnh đạo Paris nên tích cực tìm giải pháp.

Hiện đã xác nhận Kylian Mbappé sẽ không sang Nhật du đấu hè PSG. Tiền đạo người Pháp gây bất ngờ trước một cú sốc dư luận của đội bóng thủ đô khi anh vẫn từ chối gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Và PSG dường như sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tránh việc nhìn thấy kẻ tấn công mình được tự do.

Al-Khelaïfi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bán Mbappé

Rất nhiều như vậy theo các phóng viên Ben Jacobs, Nasser Al-Khelaifi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để lấy lại phí chuyển nhượng và sẽ bán Kylian Mbappe bất cứ ai, miễn là họ chấp nhận lời đề nghị phù hợp với họ. Ngay cả khi nó đến từ Ả Rập Saudi Al-Hilal dường như sẵn sàng đưa ra một đề nghị lịch sử. Để tránh bắt đầu tự do, PSG thậm chí sẵn sàng bị loại trừ Mbappé cho cả mùa giải.

PSG sẽ công bố giá Mbappé cho CLB

Tuy nhiên, mục tiêu là tránh đi đến điểm đó. Vậy sẽ qua chuyển nhượng nhưng với giá nào? luôn theo dõi Bến Jacobscái mà PSG sẽ được cung cấp trong vài ngày tới Kylian Mbappe cho các câu lạc bộ khác nhau bằng cách định giá tiền đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *