Mbappé – PSG: Sẵn sàng đề nghị 200 triệu euro!

Giữa những đồn đoán về tương lai tại PSG, Kylian Mbappé vẫn chưa biết tương lai của mình sẽ ra sao. Có một điều chắc chắn là đội bóng thành Paris không muốn tiền đạo của họ bị ra đi, và Real Madrid dường như đang chuẩn bị sẵn mọi thứ để thu hút một lời đề nghị.

Nó lại đi! Mặc dù mùa hè được thông báo là nhìn chung sẽ yên ắng trong hồ sơ Mbappé, nhưng mọi thứ đã được khởi động lại trong những ngày gần đây. Và vì lý do chính đáng, tiền đạo PSG chính anh ấy đã cảnh báo câu lạc bộ của mình rằng anh ấy sẽ không kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng để gia hạn thêm một mùa giải nữa. Do đó, việc bắt đầu miễn phí vào năm 2024 trở thành một khả năng thực sự mà PSG sẽ thực sự cố gắng tránh điều đó, ngay cả khi phải trải qua một kỳ chuyển nhượng vào mùa hè này. Hơn nữa, để tin tưởng Anton Meanacái mà Real Madrid sẵn sàng để sơn.

Mọi thứ đã sẵn sàng ở Real Madrid cho Mbappé

« Họ lặp đi lặp lại nó nhiều lần. Madrid tin rằng Mbappé không muốn ra đi vào mùa hè này để không mất tiền thưởng cho lòng trung thành và do đó họ cho rằng rất khó để Mbappé ra đi vào mùa hè này. Đầu tiên PSG phải muốn bán. Rồi Mbappé phải đồng ý ra đi trong năm nay và chọn Madrid. Khi đó, Madrid đã kích hoạt chiến dịch. Nó đã sẵn sàng, Madrid không cần hỏi vay hay kích hoạt bất kỳ đòn bẩy nào ” phóng viên từ Chuỗi SER trên micrôCuộc chiến.

“Trong cuộc tấn công, tình hình tồi tệ hơn những năm trước”

Nhà báo Tây Ban Nha tiếp tục lời giải thích của mình bằng cách đảm bảo rằng Real Madrid thực sự cần phải ký hợp đồng với một tiền đạo tuyệt vời. ” Ancelotti từng nói Benzema là không đủ, và giờ cậu ấy cũng ra đi. Joselu hai lần xuống hạng liên tiếp. Los Blancos đã củng cố tốt ở hàng tiền vệ và hàng thủ, nhưng trên hàng công, tình hình của họ tệ hơn những năm trước “, thêm Anton Meana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *