Mbappé – PSG: Real Madrid sợ những cú sút điên cuồng

Hơn một năm sau khi gia hạn kỷ lục, Kylian Mbappé một lần nữa dẫn đầu kỳ chuyển nhượng Paris Saint-Germain. Do ngôi sao người Pháp không muốn gia hạn và tránh mất anh theo dạng tự do vào tháng 6/2024 nên CLB Paris dự định sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng. Tất nhiên, Real Madrid không bao giờ xa…

Chúng tôi lấy điều tương tự và bắt đầu lại. Vào tháng 5 năm 2022, Real Madrid sống trong sự thất vọng hoàn toàn với việc mở rộng Kylian MbappePSG và báo chí Tây Ban Nha đảm bảo rằng thất bại vẫn không thể tiêu hóa được. Nhưng tương lai của ngôi sao người Pháp lại một lần nữa trở thành tiêu đề trong kỳ chuyển nhượng này và rõ ràng người Madrid có vẻ là những người được yêu thích nhất.

Khoảng trống mà Benzema để lại

Mùa hè này, mà Real Madrid mất một tên rất lớn với Karim Benzema Nó là Joselu người đã đến vị trí này, nhưng thật khó để tin rằng anh ta sẽ là người chỉ huy cuộc tấn công. Bởi người Madrid xem ra phải ra đòn lớn. Họ đang trải qua một mùa giải trắng tay và hơn thế nữa, họ đã gặp những đối thủ lớn của mình câu lạc bộ Barcelona vô địch La Liga mùa trước.

Đã có một thỏa thuận cho năm 2024?

Tuy nhiên, dường như không có gì di chuyển Real Madrid. Một số phương tiện truyền thông ở phía bên kia dãy núi Pyrenees đảm bảo rằng Florentino Pérez không muốn đưa ra lời đề nghị cho Kylian Mbappé, người sẽ tự do trong vòng chưa đầy một năm. Và công bằng mà nói, Bầu trời thể thao gần đây đã xác nhận sự bừa bãi của thỏa thuận đã được tìm thấy cho sự xuất hiện Mbappé vào tháng 7 năm 2024, khi anh ấy không còn hợp đồng với PSG.

Premier League làm rung chuyển Real Madrid

Nhưng khi đó, nhiều thứ có thể thay đổi và hơn nữa, một số CLB có thể ra tay. TMW do đó tiết lộ rằng trong Real Madrid chúng tôi sẽ lo sợ sự cạnh tranh từ Premier League, với một số tên tuổi hàng đầu dường như có cú đấm cần thiết để hoàn thành việc di chuyển Mbappé từ kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nó cũng sẽ rất vui PSG, tuy nhiên dường như yêu cầu từ 180 đến 200 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *