Mbappé – PSG: Real Madrid lên ngôi, huyền thoại hồi sinh mọi thứ!

Có hợp đồng với PSG đến tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé dường như đã được định sẵn để gia nhập Real Madrid. Tuy nhiên, Wayne Rooney đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt cho Manchester United.

Kylian Mbappé tiếp tục được liên kết với Thực tế Madrid. Và các cầu thủ của câu lạc bộ merengue thường được đặt câu hỏi về khả năng chuyển nhượng của cầu thủ ghi bàn hàng đầu PSGThực tế Madrid như trường hợp của Eduardo Camavinga trong quá trình lắp ráp‘Đội tuyển Pháp trong tháng Sáu.

Rodrygo: “Tôi hy vọng Mbappé sẽ đến”

Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 tại PSG, Kylian Mbappé có thể tham gia tổ chức Madrid miễn phí vào cuối mùa giải tới. Rodrygo đitấn công Thực tế Madridrất vui mừng trong vài giờ qua với khả năng như vậy. “Tất nhiên, tôi hy vọng Mbappé sẽ đến vì anh ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Anh ấy là một ngôi sao thực sự, nhưng chúng tôi thực sự không biết gì cả. Chủ tịch Nasser Alkhelaïfi gây áp lực Mbappé để anh tiếp tục đến PSG.

Mbappé bị Rooney thách thức ở Manchester United

Ngoài ra Thực tế Madrid, Kylian Mbappé phổ biến ở Anh. Huyền thoại Manchester đoàn kết, Wayne rooney thông báo cho thể thaoKylian Mbappé sẽ là một ngôi sao quỷ đỏ nên đặt mục tiêu cạnh tranh với các câu lạc bộ lớn nhất để giành những danh hiệu lớn nhất. Vẫn còn phải xem liệu Manchester đoàn kết cuối cùng có thể thắng cược trong tập tin Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *