Mbappé – PSG: Quả bom 300 triệu euro làm rung chuyển Real Madrid!

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là vở opera xà phòng tuyệt vời của mùa hè. Kylian Mbappé đang khuấy đảo thị trường chuyển nhượng mấy tuần nay. PSG sẵn sàng để anh ấy ra đi nếu anh ấy không gia hạn vào mùa hè này. Về phần mình, Ả Rập Saudi sẽ hành động trong vài giờ qua. Và cuộc tấn công này có thể buộc Real Madrid phải phản ứng trong vấn đề này.

Kylian Mbappe không bao giờ ngừng nói về anh ấy trong kỳ chuyển nhượng. Mối quan hệ với PSG bắt đầu căng ra mấy ngày nay. Dù ngôi sao 24 tuổi muốn tôn trọng hợp đồng của mình cho đến khi hết hạn nhưng đội bóng thủ đô muốn chia tay anh vào mùa hè này nếu anh không gia hạn để tránh việc anh rời CLB vào tháng 6 năm 2024.

Al-Hilal rút thăm cho Kylian Mbappé

Các Real Madrid tự nhiên theo tất cả điều này rất chặt chẽ. Nhưng trong vài giờ qua, một quả bom lớn đã được thả xuống. Al-Hilal thực sự sẽ cung cấp 300 triệu € cho PSG và sẽ đề nghị mức lương 700 triệu euro mỗi mùa cho Kylian Mbappé. Theo một số nguồn tin, đội bóng thủ đô sẽ sẵn sàng chấp nhận đề nghị này.

PSG câu giờ, Real Madrid phải đáp trả

Tuy nhiên, Fabricius La Mã chỉ ra rằng PSG sẽ chờ đợi những lời đề nghị tiếp theo từ các câu lạc bộ châu Âu trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng. Trên kênh của anh ấy YouTubecác nhà báo chuyên về kỳ chuyển nhượng cho biết cảm giác sẽ là một phản ứng từ phía Real Madrid. Để xem ngay đội hình Madrid có vượt qua được sự trả giá không để xem Kylian Mbappe lại lọt qua kẽ tay. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *