Mbappé – PSG: Quả bom 200 triệu euro được công bố

Tương lai của Kylian Mbappé một lần nữa được chú ý, đặc biệt là khi anh được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng với PSG thêm một mùa giải. Thông tin khiến báo giới Tây Ban Nha tò mò. Một số nhà báo mong đợi anh ấy đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè này. giao dịch tuyệt vời đã sẵn sàng để được thực hiện.

Vài tuần trước, Kylian Mbappé đã đưa ra một thông điệp rõ ràng về cuộc phiêu lưu của anh ấy ở Paris. “ Bước tiếp theo? Giành chức vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã vào chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… Tôi đã làm tất cả trừ chiến thắng (cười). Tôi chỉ nhớ điều đó. Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra càng sớm càng tốt. Hoặc? Tại Paris Saint Germain. Tôi là người Paris và có hợp đồng. Vì vậy, Paris Saint-Germain.” anh ấy nói với Pháp 3. Nhưng đằng sau hậu trường, người Pháp sẽ đặt câu hỏi. Thất vọng với kỳ chuyển nhượng mà các nhà lãnh đạo đạt được trong những tháng gần đây, Mbappé sẽ từ chối kích hoạt tùy chọn cho phép anh ấy gia hạn hợp đồng tại PSG thêm một mùa giải.

Một động thái trị giá 200 triệu euro vào mùa hè này?

Nó đủ để khơi dậy sự quan tâm của báo chí Tây Ban Nha. Theo thông tin từ phóng viênTranh luận Thomas Gonzalez Martin, Kylian Mbappe dự định tham gia RealMadrid. Nó khuyến khích người chơi bay đến‘Tây ban nha từ mùa hè này. Lời đề nghị trị giá 200 triệu euro có thể bị bỏ qua Real Madridvới điều kiện người chơi dẫn đầu và thông báo sự lựa chọn của mình với Tiểu vương Qatar.

“Anh ấy phải đối mặt với tiểu vương”

« Nếu anh ấy muốn đến Real Madrid, cho dù mùa hè này với giá 200 triệu hay năm sau miễn phí, anh ấy phải đối mặt với tiểu vương và nói: ‘Tôi sẽ đi’. Họ sẽ gây áp lực để cậu ấy gia hạn đến năm 2025.” nói với phóng viên trong một tuyên bố được báo cáo bởi Bernabeu kỹ thuật số. Tin nhắn được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *