Mbappé – PSG: Phòng thay đồ nổi giận!

Thứ Bảy này, France Football đã đăng một cuộc phỏng vấn với Kylian Mbappé, trong đó anh ấy đã nói rất nhiều về mùa giải vừa kết thúc. Anh ấy đặc biệt trở lại với những gì anh ấy đã trải qua ở Paris Saint-Germain và một số câu nói của anh ấy rõ ràng giống như những cái xẻng được gửi về phía anh ấy, điều này dường như có ảnh hưởng trực tiếp đến một số đồng đội của anh ấy.

Được bình chọn là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất mùa giải, Kylian Mbappe đã trả lời phỏng vấn vào ngày 12 tháng 6, cuối cùng được xuất bản vào thứ Bảy tuần này tại Bóng đá Pháp. Anh ấy đã giải quyết một số chủ đề trong mùa giải của mình, nhưng một số câu trả lời của anh ấy nghe có vẻ như chỉ trích câu lạc bộ của chính anh ấy, PSG.

“Tôi nghĩ thi đấu ở PSG chẳng giúp được gì nhiều”

Khi được hỏi về tầm ảnh hưởng của mình ở nước ngoài, ngôi sao người Pháp ám chỉ rõ ràng rằng mức độ nổi tiếng thấp giải hạng 1 và chơi PSG bất lợi cho mình. ” Tôi nghĩ chơi ở Paris-SG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ chia rẽ tuyên bố Kylian Mbappé. ” Đôi khi trong bóng đá, bạn phải đối mặt với cái được gọi là trần nhà bằng kính. Đó là lý do tại sao nó không phải là một câu hỏi quá nhiều đối với tôi mà là câu hỏi trên ».

“Đây là một sự xúc phạm đối với câu lạc bộ”

Một tuyên bố khá rõ ràng, dường như đã có tác dụng ngay lập tức đối với phía PSG. Theo thông tin từ Bầu trời thể thaosáu cầu thủ Paris sẽ liên lạc với tổng thống Nasser Al-Khelaifi giờ cuối cùng này, để phàn nàn về bảo trì Mbappé TRONG Bóng đá Pháp. Hai trong số sáu cầu thủ này cũng sẽ là những tân binh gần đây PSG ! Một phiên bản xác minh dần dần Thể thao RMCtrong đó tiết lộ nội dung của một trong những tin nhắn được gửi tới tổng thống vào thứ Bảy tuần này, nội dung sẽ có nội dung: ” Đây là một sự xúc phạm đến câu lạc bộ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *