Mbappé – PSG: Phi vụ bạc tỷ đang được chuẩn bị

Kylian Mbappé hình dung mình ở Real Madrid, nhưng không phải năm tới Mọi thứ cho thấy cầu thủ này sẽ gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha vào năm 2024, khi kết thúc hợp đồng với PSG. Ở thủ đô Tây Ban Nha, mọi thứ đã sẵn sàng. Hợp đồng tiếp theo của anh ấy được cho là đã hoàn thành và có điều khoản giải phóng kỷ lục.

Các mối đe dọa từ Ca-ta không nên làm cho anh ta thay đổi suy nghĩ của mình. Mặc dù hai từ Nasser Al-Khelaifi, Kylian Mbappé quyết tâm tôn trọng hợp đồng của mình với PSG. « Nếu anh ấy sẽ rời đi vào cuối tháng 8? Đây không phải là kế hoạch hiện tại, về phía anh ấy trong mọi trường hợp. Nhưng đến cuối tháng 8, rất nhiều điều có thể xảy ra. Nếu anh ấy gia hạn, đó sẽ là một thời gian ngắn và rời đi vào mùa hè năm 2024. Đây là kế hoạch kể từ khi anh ấy gia hạn vào mùa xuân năm 2022” ngã xuống Dominique Severacphóng viên cho người Paris. Năm sau rảnh rỗi, anh nên đăng ký với RealMadrid.

Hợp đồng của anh ấy tại Real Madrid đã được tiết lộ

nhà báo Tây Ban Nha, Francisco Jose Delgado tuyên bố rằng hợp đồng tiếp theo từ Mbappé đã sẵn sàng. Vì sinh vật chuỗi, ông tiết lộ phác thảo của thỏa thuận này. “ Bạn nên biết rằng Real Madrid có nhiều thứ hơn để giải thích cho hoạt động của Mbappé: hợp đồng 5 năm, mức lương của một cầu thủ là 50 triệu, tiền thưởng nếu anh ta ký hợp đồng miễn phí và điều khoản hơn 1 tỷ đô la. ” ngã xuống Delgado.

Một kế hoạch phi thường đang được tiến hành ở Madrid

Nhưng đó không phải là tất cả kể từ khi Real Madrid kế hoạch tái hợp vào mùa tới Bản đồ Kylian và Zinedine Zidane. “ Real Madrid không ngại Mbappé ký hợp đồng vào năm tới, nghĩa là, nếu anh ấy được ký hợp đồng vào tháng 1 theo dạng chuyển nhượng tự do và do đó tiết kiệm được 200 triệu trong các cuộc đàm phán với PSG và giới thiệu anh ấy, tôi không biết, với Zidane ở bên lề mùa giải tới. …. Đó sẽ là lộ trình lý tưởng để ký hợp đồng với Mbappé nhà báo Tây Ban Nha nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *