Mbappé – PSG: Ở Tây Ban Nha đang hoảng loạn!

Giống như năm ngoái, Kylian Mbappé có thể tự do vào năm 2024. Một triển vọng thú vị cho Real Madrid, những người quyết tâm tận dụng tối đa cơ hội này. Tuy nhiên, câu lạc bộ merengue không quên những thay đổi đã trải qua vào mùa hè năm ngoái và sẽ không bị lừa hai lần. Đây là lý do tại sao câu lạc bộ merengue sẽ cẩn thận ở hậu trường.

Bây giờ nó là một điều chắc chắn, Kylian Mbappe sẽ không kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng của anh ấy để gia hạn thêm mùa giải. Do đó, anh có thể ra đi tự do vào năm 2024. Một tình huống gợi nhớ đến mùa giải 2021/2022 khi Bondy ra đi Real Madrid dường như không thể tránh khỏi. Nhưng Kylian Mbappe cuối cùng được gia hạn. Và theo thông tin từ phóng viên Chuỗi SER Anton MeanaCâu lạc bộ merengue sợ kịch bản lặp lại

Mối lo thực sự là Mbappé sẽ được gia hạn với PSG

« Họ lặp đi lặp lại nó nhiều lần. Madrid tin rằng Mbappé không muốn ra đi vào mùa hè này để không mất tiền thưởng cho lòng trung thành và do đó họ cho rằng rất khó để Mbappé ra đi vào mùa hè này. Đầu tiên PSG phải muốn bán. Rồi Mbappé phải đồng ý ra đi trong năm nay và chọn Madrid. Khi đó, Madrid đã kích hoạt chiến dịch. Nó đã sẵn sàng, Madrid không cần hỏi vay hay kích hoạt đòn bẩy (…) Đúng là một số người trong câu lạc bộ đã nhìn thấy trong tuyên bố mới nhất với giới truyền thông Pháp về cái nháy mắt đầu tiên để rời PSG, nhưng không ai ở Madrid là loại trừ cầu thủ gia hạn. Họ đã nhìn thấy nó một lần “, anh tiết lộ trên microCuộc chiến. Thông tin đáng lo ngại Julio Pulido.

“Thật tồi tệ nếu cậu ấy gia hạn hợp đồng với PSG”

« Sẽ rất tệ nếu cậu ấy tiếp tục hợp đồng với PSG. Madrid sẽ không chơi trò chơi này. Nếu anh ấy quyết định gia hạn hợp đồng với PSG, tôi nghĩ Madrid sẽ rút khỏi cuộc chơi. Tôi không thấy kịch bản này. Đối với tôi, có hai giải pháp: một giải pháp tốt cho Mbappé và một giải pháp tồi. Điều tốt cho anh ấy là PSG, để tháo gỡ tình hình, có thể trao cho anh ấy toàn bộ điều khoản trung thành ngay cả khi anh ấy biết anh ấy sẽ ra đi hoặc đe dọa anh ấy cho đến khi anh ấy sợ Mbappé rời bỏ mình. mùa “, nhà báo Tây Ban Nha giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *