Mbappé – PSG: Những vị khách bất ngờ chuẩn bị đảo chính giật gân!

Vài tuần sau khi lá thư của Kylian Mbappé được gửi đi, PSG vẫn chờ đợi quyết định chắc chắn từ ngôi sao của họ. Trong khi đó, một số người cầu hôn tự mời mình vào vụ này, đây là trường hợp của Ả Rập Xê Út, những người mơ ước mang về tuyển thủ Pháp ít nhất một mùa giải.

Giống như năm ngoái, Kylian Mbappé đã nói về anh ấy về tương lai của anh ấy trong PSG. Vài tuần trước, tiền đạo người Pháp đã gửi một lá thư tới người quản lý của anh ấy để nói với họ rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng. Quyết định rõ ràng là khó chịu Nasser Al-Khelaifi người đã không ngần ngại được tin tưởng trong một cuộc họp báo. Mbappé có một thời gian ngắn để đưa ra quyết định: hoặc nó được gia hạn hoặc nó sẽ được bán vào mùa hè này trước PSG.

Saudi Arabia mơ về Mbappe

Đội trưởngđội tuyển Pháp ít thi đấu, chủ yếu vì không muốn rời đội bóng thủ đô. Mbappé lên kế hoạch rời đi vào năm 2024, điều đó không giúp được gì PSG. Tại thời điểm này, Thực tế Madrid khá thông minh, ý tưởng có vẻ rõ ràng: đợi đến năm 2024 Mbappé thoải mái Theo thông tin từ Ben Jacobs tiết lộ trong việt vị, Ả Rập Saudi có thể hưởng lợi. Giấc mơ của Saudi là mang lại Mbappé trong ít nhất một mùa.

Một mùa giải ở vùng Vịnh trước Real Madrid?

« Tuy nhiên, những gì tôi được biết là những người đàm phán của PIF muốn đưa anh ấy đi trong một năm, dù biết rằng sau đó anh ấy sẽ đến Real hoặc nơi khác. Nhưng Mbappé muốn tham dự Champions League và không muốn phải rời xa anh ấy một mùa giải “nhà báo người Anh nói. Khó tưởng tượng PSG bán Kylian Mbappe tới Ả Rập Saudi nhưng nếu một giá thầu cắt cổ đến và tuyển thủ Pháp không được gia hạn, Qatar có thể bị cám dỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *