Mbappé: PSG nhận đòn áp lực khó tin

Vẫn còn mù mờ về tương lai của mình tại PSG, Kylian Mbappé đã bị loại khỏi đội hình Paris cho chuyến du đấu Nhật Bản. Một quyết định mạnh mẽ buộc đội bóng thủ đô phải đưa ngôi sao của mình lên “gác mái”. Nhưng UNFP có ý định nắm bắt ngay vụ này vì Paris không có tất cả các quyền.

Đó là một quả bom rơi vào thứ Sáu vào cuối buổi chiều. Kylian Mbappe bị loại khỏi đội hình PSG tham dự chuyến du đấu Nhật Bản, một thông tin khiến tất cả phải bất ngờ. Nhập và cầu thủ ghi bàn vào lưới Lê Havre vào buổi tối, Mbappé hoàn toàn không để nó xuất hiện rằng anh ta sẽ bị sa thải bởi PSG. Tiền đạo người Pháp cũng có thể không hay biết. Kylian Mbappe Do đó nên được đặt trong “gác mái” nổi tiếng là không mong muốn. Nhưng Paris không được tự do làm điều mình muốn.

UNFP gây áp lực lên PSG

Theo thông tin từ Thể thao RMCTôiUNFP sẽ lên kế hoạch lấy tệp này trong vài giờ tới, thông tin liên lạc về chủ đề này cũng được lên kế hoạch. TôiUNFP giải thích rằng câu lạc bộ” có nghĩa vụ theo hợp đồng cung cấp cho các cầu thủ chuyên nghiệp của họ phương tiện tập luyện để giúp họ đạt được hoặc duy trì mức độ điều kiện thể chất đủ để tập luyện bóng đá chuyên nghiệp trong thi đấu ».

Mbappé được phục hồi sau kỳ chuyển nhượng?

Tuy nhiên, thời hạn tồn tại. Ngay khi ngày 31 tháng 8 trôi qua, các bên PSG cần tái hòa nhập cầu thủ vào nhóm chuyên nghiệp hoặc, như một lựa chọn thứ hai, tạo một nhóm đào tạo khác bao gồm ít nhất mười cầu thủ theo hợp đồng. Mặc dù tình hình vào ngày 31 tháng 8 vẫn có vẻ không tưởng, nhưng bước ngoặt của vở kịch xà phòng của Kylian Mbappé không truyền cảm hứng cho bất cứ điều gì tích cực cho PSG. Nếu đội trưởng nhạc blues không bị bán, anh ấy sẽ sẵn sàng không thi đấu theo yêu cầu của mùa giải Daniel Riolo. Vụ án này còn lâu mới kết thúc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *