Mbappé – PSG: Ngày ra đi đã được ấn định

PSG có thể thở phào. Theo nhiều phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ không cố gắng chiêu mộ Kylian Mbappé trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Để xem vở opera xà phòng này bắt đầu lại, có thể phải đợi đến năm sau. Và vì lý do chính đáng, hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024.

Vào tháng 5 năm 2022, PSG đã tạo ra một luồng gió mới khi gia hạn hợp đồng của Kylian Mbappé đến năm 2024. Nhưng một năm sau bản hợp đồng này, tương lai của cầu thủ người Pháp vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều, đặc biệt là ở Tây Ban Nha. Vậy đến hay không đến Real Madrid ? Chưa đầy ba tháng kể từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, xu hướng đã rõ ràng trong hồ sơ Mbappe.

Real Madrid sẽ không ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này

Gần RM4Ả Rập, Jose Felix Diaz xác nhận rằng Real Madrid sẽ không cố gắng tuyển dụng Mbappé mùa hè này. Nói cách khác, người chơi nên tiếp tục sự nghiệp của mình PSG với mục đích tăng thứ nhất giải vô địch. « Bước tiếp theo? Giành chức vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã vào chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… Tôi đã làm tất cả trừ chiến thắng (cười). Tôi chỉ nhớ điều đó. Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra càng sớm càng tốt. Hoặc? Tại Paris Saint Germain. Tôi là người Paris và có hợp đồng. Vì vậy, đó là Paris Saint-Germain.” anh ấy đã kể những câu chuyện trong buổi biểu diễn Tất cả các môn thể thao TRÊN Pháp 3.

Đến năm 2024 tại Real Madrid?

Theo phóng viên thương hiệu, Một động thái có thể được nhìn thấy vào năm tới, đặc biệt là khi hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn. Phóng viên cho sự cứu tế, Jorge Picón xác nhận rằng loạt bài này Mbappé có thể bắt đầu lại vào năm 2024. Florentino vẫn rất yêu Kylian, bất chấp hành vi xấu xí của anh vào mùa hè năm ngoái. Nhưng điều đó gần như không thể xảy ra trong mùa hè này. Đây sẽ là trường hợp tiếp theo vào năm 2024 anh lảm nhảm. Các cuộc hẹn được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *