Mbappé: PSG nên bán anh với giá nào?

Cho dù đó là Kylian Mbappé hay PSG, mọi người đều đã tiết lộ vị trí của họ trong vở opera xà phòng mùa hè này. Dù cầu thủ người Pháp không muốn gia hạn nhưng vẫn hy vọng ở lại mùa tới, đội bóng thủ đô không muốn mất anh theo dạng tự do. Vì vậy, như Nasser Al-Khelaïfi đã tuyên bố, cánh cửa chuyển nhượng Mbappé có thể được mở ra trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Vẫn còn phải xem giá chuyển nhượng cần được ấn định.

Mùa hè này một lần nữa, thị trường chuyển nhượng lại rung chuyển trước hồ sơ của Kylian Mbappé. Một năm sau khi kết nối với PSG, người Pháp lại nói về anh ta. Mọi chuyện bắt đầu từ một lá thư gửi đến ban quản lý Paris nơi Mbappé bày tỏ ý định không gia hạn đến năm 2025. Đủ để kích động sự tức giận của PSGkhông muốn đánh mất viên ngọc quý của mình vào mùa hè năm 2024. Nasser Al-Khelaifi giải thích nó tốt: Mbappé phải được tiếp tục với PSGnếu không, nó sẽ được bán vào mùa hè này.

Từ 200 đến 250 triệu €?

trong khi Kylian Mbappe vẫn không thay đổi vị trí và không muốn mở rộng sang PSG, một động thái trong mùa hè này dường như đang bắt đầu hình thành. Nhưng nó vẫn còn xa với thực tế. Trên thực tế, hoạt động Mbappé có thể đạt đến tầm cao. Không có chuyện đội bóng thủ đô bán tuyển thủ Pháp dù anh chỉ còn 1 năm hợp đồng. tạm thời PSG đã chi 180 triệu euro cho việc tuyển dụng Mbappé, chúng tôi muốn thu hồi ít nhất 200 triệu €. Theo thông tin từ người Parisgiá công bố ngày PSG sẽ dao động trong khoảng từ 200 đến 250 triệu € cho người gốc Bondy.

Câu lạc bộ nào có thể trả Mbappé?

Các PSG vì vậy hãy hy vọng trúng số độc đắc với Kylian Mbappe. Một câu hỏi khác sau đó là tìm ra câu lạc bộ nào có thể phù hợp với số tiền như vậy. Đối với tương lai của người dân Paris, chúng ta phải xem Real Madrid, nhưng bây giờ, theo nhiều tiếng vang khác nhau, Casa Blanca hiện không có một quả thận nào đủ mạnh để thực hiện một hoạt động kinh tế như vậy. Ngược lại, Liverpool có thể đáp ứng mong đợi. Ở Tây Ban Nha, có thông báo rằng The Reds đề nghị 200 triệu euro cho PSG.

Vậy Mbappé có giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *