Mbappé – PSG: Một vụ chuyển nhượng huyền thoại đang được thực hiện

Giữa Kylian Mbappé và PSG căng thẳng đang dâng cao. Ngôi sao người Pháp muốn kết thúc hợp đồng có thời hạn đến hè 2024 nhưng người Paris không có ý định tuân theo chỉ thị này. Lãnh đạo đội bóng thủ đô muốn nếu không được gia hạn thì sẽ thu lại khoản phí chuyển nhượng kỷ lục. Real Madrid đang theo dõi chặt chẽ tình hình.

tạm thời PSG vân vân Kylian Mbappe được thông báo vào tháng 5 năm 2022 về việc gia hạn hợp đồng đến năm 2025, tình hình đã thay đổi. Mối quan hệ giữa đôi bên đã nguội lạnh và có thể dẫn đến một động thái chưa từng xảy ra trong lịch sử bóng đá.

Hồ sơ đền bù theo yêu cầu của PSG

Các PSG luôn cố gắng kéo dài Kylian Mbappe. Tuy nhiên, mong muốn chấm dứt hợp đồng của cầu thủ số 7 người Paris không được lòng lãnh đạo Paris. Theo thông tin từ Khu thể thaocái mà PSG sẽ yêu cầu một số tiền chưa từng có để được phát hành Kylian Mbappe mùa hè này. Xin nhắc lại, vụ chuyển nhượng cao nhất lịch sử bóng đá vẫn Neymar PSG vào năm 2017 với giá 222 triệu euro. CÁC Real Madrid vẫn là CLB nhiều khả năng chiêu mộ siêu sao người Pháp nhất.

Mbappé, phần thưởng trung thành đang bị đe dọa

Trong các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy vào năm 2022 để kéo dài cuộc phiêu lưu ở Paris, Kylian Mbappe đã được cung cấp một phần thưởng trung thành cho mỗi mùa dành cho PSG. Do đó, mùa hè năm 2023 đồng nghĩa với thời hạn thanh toán của nó. Ước tính trị giá 80 triệu euro, phí bảo hiểm này sẽ là chủ đề thảo luận giữa những người mua Kylian Mbappe và cũng câu lạc bộ paristheo Khu thể thaovì thủ lĩnh Paris muốn chia sẻ sự chăm sóc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *