Mbappé – PSG: Lời giải thích phía trên đã được xác nhận

Đi ngang qua trung tâm huấn luyện của PSG vào thứ Ba, Nasser Al-Khelaïfi đã nói chuyện với nhóm của anh ấy, nhưng sẽ không có bất kỳ cuộc nói chuyện cá nhân nào với Kylian Mbappé. Cách đây ít ngày, BLĐ đội bóng thành Paris đã ra tối hậu thư thúc giục cầu thủ này tiếp tục. Thứ 4 tuần này, mẹ của ngôi sao sẽ nói chuyện với ban quản lý để tìm hướng giải quyết.

Các cuộc thảo luận cấp cao giữa Nasser Al-Khelaifi và Kylian Mbappé đã không xảy ra. Theo một số phương tiện truyền thông, tổng thống PSGngười đã có mặt tại trung tâm đào tạo của câu lạc bộ vào thứ Ba, bằng lòng nói với toàn đội của mình để ghi nhớ các mục tiêu của mùa giải.

Không có cuộc thảo luận cá nhân nào giữa Kylian Mbappé và PSG

Nhưng trong chuyến thăm của mình, Al-Khelaifi không nói chuyện riêng với Kylian Mbappecó hợp đồng vẫn hết hạn vào năm 2024. Thời gian không còn nhiều PSG, người muốn, bằng mọi giá, để tránh một khởi đầu miễn phí cho ngôi sao của mình vào năm tới.

Mẹ Mbappé mở đầu buổi nói chuyện

Nhưng theo thông tin từ Ramón Alvarez de Mon, Cuộc họp đầu tiên diễn ra vào thứ Tư. Nhà báo Tây Ban Nha được đề cập trong tài khoản của mình Twitter gặp gỡ giữa Fayza lamari và quản lý PSG để tìm một giải pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *