Mbappé – PSG: Kịch tính!

Một năm sau khi gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé đã được chú ý. Và vì lý do chính đáng, tiền đạo người Pháp không nên kích hoạt tùy chọn thêm một mùa giải có trong hợp đồng thuê của anh ấy, điều này có thể đồng nghĩa với việc bắt đầu tự do vào năm 2024. Và đối với Jérôme Rothen, một quyết định như vậy sẽ rất “kịch tính”.

Mặc dù anh ấy có đến ngày 31 tháng 7 để đưa ra quyết định, Kylian Mbappe không nên kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng của anh ấy để gia hạn đến năm 2025. Do đó, điều này làm sống lại giả thuyết về sự tách biệt khỏi vết nứt Bondy, điều rất đáng lo ngại Jerome Rothen.

“Sẽ rất kịch tính”

« Nó sẽ rất kịch tính. Họ có thêm một năm để đưa ra những đảm bảo khác nhau cho những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. (…) Họ đã thay đổi những người đứng đầu các vận động viên, họ đã phá hủy để xây dựng lại. Vấn đề là nó không chạy đủ nhanh trong một năm “, bỏ số cũ 25 khỏi PSG trước khi thêm một lớp khác.

“Cầu thủ quan trọng để Kylian tỏa sáng, có vẻ hợp lý”

« Một cầu thủ quan trọng để Kylian tỏa sáng, điều đó có vẻ hợp lý. Có những cầu thủ tuyệt vời ở tất cả các câu lạc bộ chúng tôi đến (anh ấy và Emmanuel Petit, ghi chú của biên tập viên). Nhưng cái chính không phải là người lãnh đạo, không phải là người chơi lớn, mà là người lính. Đó là cách họ vượt qua nhau, là thứ họ buông bỏ. (…) Bạn không thể là một chú chim bồ câu nhỏ trả quá cao cho một số cầu thủ nhất định chỉ để chiêu mộ các ngôi sao “, thêm Jerome Rothen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *