Mbappe – PSG: Kết quả khó tin của Real Madrid

Tương lai của Kylian Mbappé dường như là một vấn đề lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với những hệ lụy có thể thay đổi rất nhiều ở bốn phương trời châu Âu. Đó là trường hợp bên phía Real Madrid, nơi dường như luôn là điểm đến yêu thích của ngôi sao Paris Saint-Germain, người có thể bị đẩy đến một sự ra đi.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào trung tâm đào tạo Poissy mới trong những ngày gần đây, nơi mà chúng tôi lần đầu tiên được chứng kiến Kylian Mbappe kể từ thông báo gây sốc này PSG. Ngôi sao người Pháp tập luyện, hội ngộ đồng đội gồm Neymar, nhưng dường như vẫn không thay đổi lập trường về tương lai của mình.

PSG vẫn chưa giải quyết được vấn đề Mbappé

Bởi vì hiện tại chúng ta vẫn đang hướng tới một cuộc đụng độ giữa Mbappé, ai muốn làm một mùa cuối cùng trước khi rời đi miễn phí vào tháng 6 năm 2024 và PSG, ai sẽ sẵn sàng chuyển anh ta khỏi kỳ chuyển nhượng này để tránh một thảm họa như vậy. Phương tiện thể thao tiết lộ rằng Nasser Al-Khelaifi sẽ trao đổi riêng với các cầu thủ của mình, nhưng có thể sẽ không có ích gì nhiều.

Real Madrid đã dừng mọi thứ trong kỳ chuyển nhượng

Theo thông tin từ giới truyền thông Italia, Kylian Mbappé không chỉ là nỗi ám ảnh PSG nhưng cũng từ RealMadrid, người sẽ luôn nhìn vào tình hình với sự quan tâm. Bên cạnh nhà Trắng chúng tôi sẽ quyết định dừng mọi hoạt động trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, để chờ xem điều gì sẽ xảy ra Mbappe. Xin nhắc lại, những tân binh cuối cùng được người dân Madrid công bố đã bắt đầu từ ngày 6/7, với Arda Guler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *