Mbappé: PSG hứng đòn nặng

Mặc dù PSG đã quyết định loại Kylian Mbappé khỏi chuyến du đấu mùa hè của họ tại Nhật Bản, nhưng quan điểm giữa hai bên đang tăng lên. Một trận đấu thậm chí có thể khiến cầu thủ phải ngồi ngoài vĩnh viễn trong phần còn lại của mùa giải. Nhưng Philippe Piat, chủ tịch UNFP, đã cảnh báo PSG.

Các PSG quyết định đánh mạnh. trong khi Kylian Mbappe Không muốn gia hạn và hy vọng ra đi tự do trong 1 năm, đội bóng thủ đô có ý định ép anh ra đi vào mùa hè này. Vì điều này, câu lạc bộ thủ đô đã quyết định loại tiền đạo ngôi sao của mình khỏi chuyến du đấu ở Nhật Bản, rõ ràng là để lại bế tắc. Dựa theo người Pariscái mà PSG thậm chí sẵn sàng để ngôi sao của mình ngồi dự bị trong phần còn lại của mùa giải nếu không đạt được thỏa thuận nào trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc. Tình hình đầy thách thức Philippe Piat, chủ tịch UNFP.

“Mọi thứ phải trở lại”

« Đó là một cuộc chiến chia rẽ. Tình hình quy định cho phép câu lạc bộ làm với lực lượng lao động của mình theo ý muốn. Sau ngày 1 tháng 9, mọi thứ phải quay trở lại. Nó chỉ xảy ra khi cửa sổ chuyển nhượng kết thúc vào ngày 1 tháng 9. Nó cho phép câu lạc bộ quản lý lực lượng lao động của mình trong một thời gian nhất định. Sau đó, anh ta không thể làm theo ý mình. Với lực lượng lao động thường xuyên cồng kềnh, bạn cần loại bỏ thành công sự thẩm thấu giữa những người chơi phải chơi. Nó cho phép các câu lạc bộ có khả năng tự tổ chức với các huấn luyện viên “, anh ấy giải thích trên micro RMCtrước khi thêm lớp.

“Thủ tục sẽ được thực hiện”

« Nếu hai bên không đồng ý về cách thoát khỏi khủng hoảng, chúng tôi phải yêu cầu tuân thủ văn bản. Tôn trọng văn bản là cho phép Mbappé tập luyện bình thường, có lẽ là buộc CLB phải cho anh thi đấu vì nếu không sẽ gây mất tập trung. Điều này sẽ là bất hợp pháp theo luật lao động. Đối với một cầu thủ không mấy tên tuổi, có thể tin rằng anh ta đang có phong độ không tốt. Đối với những người chơi giỏi nhất thế giới, không thể cho rằng đó không phải là do những hạn chế. Văn bản mà tôi đề cập quy định các biện pháp trừng phạt nếu một cầu thủ bị sa thải vì những lý do phi thể thao. Quy trình sẽ được thực hiện “, thêm Philippe Piat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *