Mbappé – PSG: Hồi kết của vở kịch xà phòng đã được công bố

Thời gian không còn nhiều với trường hợp của Kylian Mbappé. Theo báo chí Tây Ban Nha, chúng ta có thể mong đợi những tiến bộ đáng kể trong vài giờ tới, có thể là thứ Hai tuần này. Ở Tây Ban Nha, kết quả của vở opera xà phòng này không còn nghi ngờ gì nữa. Cầu thủ người Pháp sẽ ký hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè này.

Các Ca-ta nên nổi cơn thịnh nộ trong hồ sơ của Kylian Mbappé. Chỉ còn vài ngày để cầu thủ này kích hoạt tùy chọn cho phép gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Hiện tại, người chơi không có ý định gia hạn hợp đồng, nhưng hy vọng, bất chấp mọi thứ, sẽ tôn trọng hợp đồng của mình cho đến khi nó hết hạn. Kịch bản không tưởng đối với Nasser Al-Khelaifi, người từ chối xem ngôi sao của mình được phát hành vào năm tới. “Anh ấy nói sẽ không đi nếu không được bồi thường. Nếu bây giờ anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí. Rất rõ ràng” đã hạ chủ tịch PSG trong buổi thuyết trình Luis Enrique.

“Mọi chuyện sẽ xảy ra vào ngày 17 tháng 7”

Theo phóng viên Arantxa Rodríguez, tiến độ có thể được nhìn thấy sớm nhất là vào thứ Hai tới. ” Mọi thứ sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 7, khi anh ấy phải xuất hiện cùng Paris Saint Germain. Nếu anh ấy không đến Nhật Bản, đó là vì anh ấy không muốn, không phải vì PSG sẽ để anh ấy ở nhà.” anh ấy nói vào micro chuỗi sinh vật thứ Sáu này

Chuyển nhượng Mbappe hoàn thành ở mức 95%

Một nhà báo Tây Ban Nha khác, Ramon Alvarez de Mon Tôi nghĩ bạn biết kết quả của vở opera xà phòng này, nó quay lại năm này qua năm khác. “ Có 95% khả năng Kylian Mbappé ký hợp đồng với Real Madrid anh ấy nói trên kênh của anh ấy YouTube. Nói cách khác, Mbappé có thể khởi động vụ chuyển nhượng của anh ấy và bắt đầu cuộc nói chuyện đầu tiên với thủ lĩnh của anh ấy sau khi anh ấy trở lại tập luyện vào thứ Hai tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *