Mbappé – PSG: Hết rồi, anh tuyên bố trực tiếp

Vẫn là tâm điểm của mọi đồn đoán về tương lai, Kylian Mbappé có thể rời PSG vào mùa hè này. Bất chấp điều đó, câu lạc bộ thủ đô sẽ mở rộng cửa chuyển nhượng nếu tiền đạo người Pháp không gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, theo Daniel Riolo, Kylian Mbappé thực sự sẽ ở lại PSG, điều này khiến khả năng ra sân tự do trở nên đáng tin hơn.

Kylian Mbappe anh ấy sẽ rời đi PSG mùa hè này? Đây là câu hỏi gây khó khăn cho kỳ chuyển nhượng thời gian gần đây. Và vì lý do chính đáng, tiền đạo người Pháp đã từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một mùa và PSG từ chối xem xét phát hành miễn phí vào năm 2024. Nhưng ngay cả khi PSG chấp nhận một đề nghị chuyển nhượng, đó là Kylian Mbappe Ai sẽ là người nói lời cuối cùng. Và làm theo Daniel Rioloquyết định đã được đưa ra.

“Mbappé phản ứng, hôm nay là vật tay”

« Bắn súng của Leonardo có dạy chúng ta điều gì không? (…) Tất nhiên đó là mệnh lệnh. Họ nghĩ chúng tôi là những kẻ ngốc trong trận chiến truyền thông của họ tại PSG. Tôi muốn họ làm cho Mbappé trông giống như một con sói xấu xa. Không có gì. Họ đã đi vào m…. với tình hình hợp đồng của họ, Mbappé trả lời, hôm nay là một cuộc vật tay “, lỏng lẻo ở lần đầu tiên của phóng viên RMC trên micrôchân sautrước khi tiến hành.

“Anh ấy không muốn đi trong năm nay”

« Nhưng tôi xin thông báo với các bạn một điều tối nay: Mbappe sẽ đến PSG vào mùa giải tới. Đây có phải là thông tin? Đúng. (…) Mặc dù họ (lãnh đạo Paris, ghi chú của người biên tập) đã cân nhắc đến cùng và cất Mbappé lên băng ghế dự bị, Mbappé vẫn ở lại PSG. Mbappe ở lại PSG. Anh ấy sẵn sàng chấp nhận tình huống này (…) Mbappé không muốn ra đi trong năm nay. Anh ấy đã nói hàng ngàn lần rồi, năm nay anh ấy sẽ không đi. Anh ấy không muốn đi trong năm nay “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *