Mbappé – PSG: Hai chữ bỏ đi!

PSG một lần nữa sẽ gặp nguy hiểm trong hồ sơ Kylian Mbappé. Cầu thủ 24 tuổi sẽ chính thức thông báo về sự ra đi của mình với những người thân cận nhất. Chán nản với thái độ của lãnh đạo, cầu thủ người Pháp muốn gia nhập Real Madrid. Nhưng để điều đó xảy ra vào mùa Hè này, ngôi sao này sẽ phải đi gặp cấp trên.

PSG không còn mạo hiểm ở mùa giải này. Nếu không có một thảm họa khó xảy ra, câu lạc bộ Paris lẽ ra đã giành được danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử của mình. Một danh hiệu mà câu lạc bộ từ chối phá giá. Nhưng điều đó không đủ để thuyết phục Mbappé, khao khát giành được một chiếc cúp danh giá hơn: Giải vô địch. Một lần nữa, đó PSG rớt hạng ở vòng 16 đội. Thất vọng cho CLB mà còn cho nhà ĐKVĐ thế giới 2018.

Mbappé muốn đóng sầm cửa lại

Theo thông tin từOK mỗi ngày, Mbappé Tin rằng PSG không có cấp độ để chiến đấu để giành chiến thắng Giải vô địch. Để đổi ý, đội bóng thủ đô Paris sẽ phải tung đòn mạnh ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Nhưng hiện tại, những nghi ngờ chiếm nhiều chỗ hơn trong tâm trí người chơi, người sẽ hối hận vì đã gia hạn. Theo truyền thông Tây Ban Nha, chuyến đi của anh ấy đến Real Madridrmang tính thời sự. Từ mùa hè này? Dựa theo OK mỗi ngàykhông phải là không thể, với điều kiện Mbappé làm những gì cần thiết đằng sau hậu trường. Việc này nhất thiết phải họp bàn với lãnh đạo.

Real Madrid ra điều kiện

« Cầu thủ người Pháp phải nói chuyện với Tiểu vương Qatar, chủ sở hữu của PSG, và nói với ông rằng anh muốn ra đi. Anh ấy phải có can đảm này, điều mà anh ấy chưa bao giờ có. Anh ấy biết rằng cả PSG sẽ đổ dồn vào anh ấy và gọi anh ấy là kẻ phản bội, anh ấy phải vượt qua điều đó. Nếu anh ấy muốn đến Real Madrid, mùa hè này với giá 200 triệu hoặc năm sau miễn phí, anh ấy phải đối mặt với Tiểu vương và nói: ‘Tôi sẽ ra đi’. Họ sẽ thúc đẩy anh gia hạn đến 2025, anh phải từ chối » lảm nhảm từ phía anh Tomas González Martinphóng viên cho Tranh luận. Mbappé biết anh phải làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *