Mbappé: PSG đưa ra quyết định giật gân cho vụ chuyển nhượng của anh ấy

Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024, Kylian Mbappé sẽ không được gia hạn đến năm 2025 tại PSG. Vì vậy, ngôi sao 24 tuổi có thể được ra đi vào mùa hè tới. Tuy nhiên, Nasser Al-Khelaïfi đã tuyên bố rằng anh ấy có ý định tránh kịch bản này trong kỳ chuyển nhượng. Đội bóng thủ đô thậm chí sẵn sàng mở rộng cửa với Real Madrid trong mùa hè này.

le feuilleton Mbappé một lần nữa thúc đẩy kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cách đây vài tuần, ngôi sao 24 tuổi thừa nhận PSG rằng anh ấy không có ý định thực hiện tùy chọn gia hạn đến năm 2025. Do đó, tuyển thủ Pháp có thể ra đi tự do sau khi hết hạn hợp đồng, vào tháng 6 năm 2024, nếu anh ấy không bị bán vào mùa hè này. Tuy nhiên, Nasser Al-Khelaïfi khẳng định mong muốn tránh kịch bản này.

Nasser Al-Khelaïfi gây áp lực lên Mbappé

« Nó quá rõ ràng, tôi sẽ không lặp lại nó mỗi lần. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn Kylian ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí » ra mắt tổng thống PSG tại một cuộc họp báo vào thứ Tư.

PSG sẵn sàng rộng cửa với Real Madrid

Theo thông tin từ Fabricius La Mãthông báo từ Nasser Al-Khelaifi sẽ không phải là một trò lừa bịp. CÁC PSG sẽ có ý định đưa nó ra thị trường vào mùa hè này nếu nó không được gia hạn trong hai tuần tới. Ngoài ra, nhà báo người Italia cho biết đội bóng thủ đô sẵn sàng thảo luận với bất kỳ ai, kể cả Real Madrid. Các PSG sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tránh bị nhìn thấy Kylian Mbappe ngày nghỉ miễn phí vào năm 2024. Còn tiếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *