Mbappé: PSG đang chuẩn bị một quả phạt đền mới tuyệt đẹp

Dù PSG đã quyết định không triệu tập Kylian Mbappé trong chuyến làm khách Nhật Bản nhưng ban lãnh đạo Paris vẫn có thể tăng cường điệu để phá bĩnh ngôi sao người Pháp. Muốn tránh mất chân sút 24 tuổi bằng mọi giá, đội bóng thủ đô sẽ cân nhắc việc không điền tên anh vào đội hình dự Champions League.

quản lý cho PSG, Nasser Al-Khelaifi phía trước, khoe cơ bắp. Kylian Mbappengười muốn tiếp tục hợp đồng của mình, phải đối mặt với ý muốn của các nhà lãnh đạo Paris không muốn anh ta được trả tự do.

PSG sẵn sàng loại Mbappé khỏi Champions League

Một bước ngoặt mới trong tình thế của siêu sao người Pháp. Theo thông tin từ phóng viên Ben Jacobs, cái mà PSG đừng đẩy ý tưởng sang một bên Kylian Mbappe cho danh sách đăng ký cầu thủ dự Champions League 2023-2024. Một quyết định triệt để sẽ ảnh hưởng đến mùa giải của tuyển thủ Pháp.

Mbappé không di chuyển khỏi vị trí của mình

Kể từ khi thông báo của Kylian MbappePSG với mong muốn không kích hoạt các năm bổ sung trong hợp đồng của anh ấy, các nhà lãnh đạo của Paris đã thay đổi quan điểm của họ. Sa thải tuyển thủ quốc tế Pháp đi du đấu tại Nhật Bản là bước đầu tiên trong chiến lược Paris. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn chưa có ý định thay đổi và tiếp tục muốn kết thúc hợp đồng vào mùa Hè 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *