Mbappé: PSG đã tìm được người kế nhiệm, hạ đáp án xuống 50 triệu euro

Kylian Mbappé có thể đóng sầm cửa PSG vào mùa hè này. Dù ngôi sao 24 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024 nhưng đội bóng thủ đô không đóng cửa với anh và bổ nhiệm Ousmane Dembélé làm người thay thế. Về phần mình, cầu thủ 26 tuổi đã đưa ra câu trả lời cho FC Barcelona.

Điều gì sẽ Kylian Mbappe mùa hè này? Câu hỏi này làm dấy lên tin đồn về kỳ chuyển nhượng và sự hoang mang PSG. Nếu thuyền trưởngđội tuyển Pháp không có kế hoạch gia hạn đến năm 2025, Nasser Al-Khelaifi hãy biết rằng ông ấy không muốn để anh ấy ra đi tự do vào năm 2024. Vì vậy, cánh cửa chuyển nhượng không đóng lại cho Kylian Mbappe. Các PSG sẽ lên kế hoạch mọi thứ để thay thế nó.

PSG được ưu tiên thay Mbappé

Tin tưởng Chợ chânĐKVĐ nước Pháp sẽ bổ nhiệm Ousmane Dembélé thay thế Kylian Mbappe. Được đội bóng thủ đô nhắm đến từ lâu, nhà vô địch thế giới 2018 sẽ là ưu tiên hàng đầu của ban lãnh đạo Paris. Tuy nhiên, tay vợt 26 tuổi được cho là đã đánh rơi đáp án.

Dembélé sẽ không rút điều khoản giải phóng ở Barça

Theo thông tin từ thê giơi thể thao, Moussa Sissoko sẽ gặp quản lý câu lạc bộ Barcelona tuần trước. Và trong cuộc họp này, các đại lý từOusmane Dembele sẽ nói rằng khách hàng của anh ta không có kế hoạch từ bỏ điều khoản giải phóng ước tính trị giá 50 triệu euro. Thay vào đó, tuyển thủ Pháp được cho là muốn gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. PSG đã biết những gì mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *