Mbappé: PSG đã đồng ý với lời đề nghị khủng!

PSG đã đưa ra quyết định của mình. Theo báo chí Anh, câu lạc bộ sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 300 triệu euro từ Al-Hilal cho việc chuyển nhượng Kylian Mbappé. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều được giải quyết, đúng hơn là…

Và vâng Alhilal quản lý để có được ngôi sao PSG sau thất bại Lionel Messi được đóng gói choGiữa Miami ? Trong vài giờ, đã có một cuộc thảo luận về lời đề nghị của pharaoh từ việc thành lập Saudi Pro League cho Kylian Mbappé. Và có vẻ như 300 triệu € được cung cấp là đủ để thuyết phục họ Paris thánhGermaine.

PSG nói đồng ý với 300 triệu euro từ Al-Hilal cho Mbappé!

Theo thông tin từ Bầu trời thể thaocái mà PSG sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 300 triệu euro được đề xuất bởi Alhilal. Ngoài ra, ban lãnh đạo Paris sẽ đồng ý với câu lạc bộ Saudi về ý định thành lập Saudi Pro League để thảo luận về mức lương với Kylian Mbappé. Alhilal sẽ nhận được sự cho phép chính thức từ PSG để hoàn tất vụ chuyển nhượng Mbappé!

Sự thật đằng sau việc PSG chấp nhận đề nghị của Saudi

Thông qua một tin nhắn được đăng trên tài khoản của mình Twitterphóng viên Bến Jacobs thừa nhận rằng thực tế là PSG đã nhận được lời đề nghị trị giá 300 triệu € từAl-Hilal không có nghĩa là tệp sẽ dẫn đến bán hàng. Đương nhiên, việc chấp nhận đề nghị có điều kiện về khả năng được bật đèn xanh từ Kylian Mbappé. Hiện tại, bữa tiệc PSG sẽ chỉ cho phép Alhilal bán cho clan Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *