Mbappé: PSG đã có câu trả lời cho người thay thế mình

Được các tuyển trạch viên của PSG thông báo sẽ đến thay thế Kylian Mbappé, người mà tương lai hiện đang rất bấp bênh, Ousmane Dembélé tuy nhiên đã xác định được xu hướng rõ ràng cho tương lai của anh ấy vào tháng 6 năm ngoái. Trả lời phỏng vấn một tờ báo Tây Ban Nha, tiền đạo của FC Barcelona đã úp mở về việc gia nhập PSG. Giải trình.

Kylian Mbappé từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng của anh ấy, mà PSG tiết kiệm lưng của bạn trong thị trường chuyển nhượng! Như đã hé lộ Chợ chânưu tiên hàng đầu Ca-ta thay thế Mbappé không ai khác ngoài người bạn của anh ấy từđội tuyển Pháp, Ousmane Thuộc về Dembeletheo hợp đồng đến năm 2024 với câu lạc bộ Barcelona nơi anh ấy có điều khoản giải phóng lên tới 50 triệu euro.

“Không có gì với PSG”

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, ông đã cho THƯƠNG HIỆU trong tháng Sáu, Ousmane Dembele rõ ràng đã đóng cửa PSG : « Tôi không biết tại sao chúng ta nói quá nhiều về PSG. Chắc là vì nó là một câu lạc bộ của Pháp, nhưng ở đó và không có gì với Paris SG Tuyển thủ 26 tuổi người Pháp cho biết.

Tiếp tục học tại Barça

Thuộc về Dembele đã đưa ra lớp nói rằng việc gia hạn hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ Barcelona đi đúng hướng: Mọi thứ đều ổn. Barcelona muốn tôi gia hạn hợp đồng đến năm 2027, người đại diện của tôi sẽ nói chuyện với họ về điều đó. Tôi hạnh phúc trong đội bóng, và cũng như ở nhà tại Barcelona. Chúng tôi thấy những gì xảy ra “. Rõ ràng, PSG dường như đã phải quên bản nhạc này để được thay thế Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *