Mbappé – PSG: Đã ấn định ngày chuyển nhượng

Trong khi hồ sơ của Harry Kane có thể là một trong những hồ sơ hấp dẫn nhất của mùa hè trong kỳ chuyển nhượng, thì PSG và Real Madrid được cho là sẽ tiếp bước anh ấy. Tuy nhiên, tuyển thủ người Anh đến từ Tottenham dường như không còn là ưu tiên trong mắt Merengue, mà ông vẫn tập trung vào Erling Haaland và đặc biệt là Kylian Mbappé.

Như mọi năm, kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ rất nóng và Harry kane có thể là một trong những nhân vật chính tuyệt vời. Tuyển thủ Anh chuẩn bị bước vào năm cuối hợp đồng với họ tottenhamvà đã có nhiều tin đồn về tương lai của anh ấy, tên của anh ấy đang lan truyền khắp nơi PSG một bạn Thực tế Madrid đặc biệt.

Tiền đạo được kỳ vọng ở Real, nhưng…

CÁC merengue đang tìm kiếm quân tiếp viện trong cuộc tấn công để cạnh tranh và cuối cùng là thay thế karim Benzema. Tuy nhiên merengue có thể gạch bỏ Harry kanemột sự tăng cường lớn sẽ đóng cửa cho những tân binh quan trọng khác trong tương lai.

Ngoài Haaland, Real nhắm Mbappé năm 2024

chủ nhật này, Hoa Kỳ thể hiện sự sợ hãi Thực tế Madrid về hoạt động hà lantừ chối khép lại cơ hội lên tuyển Na Uy năm 2024 bằng tuyển kane từ mùa hè này. Nhưng tuân theo David Ornstein, Florentino Pérez cũng được quan sát Kylian Mbappé. « Harry Kane tại Real Madrid? Điều này đã được thảo luận gần đây. Tuy nhiên, người dân Madrid sẽ không buông Kylian Mbappé. Nếu không phải mùa hè này, nó sẽ đến “, phóng viên giải thích thể thao trong một video được đăng bởi bóng đá hàng ngày. tạm thời PSG sẽ không để Kylian Mbappé ra đi vào mùa hè này, mối đe dọa có vẻ nghiêm trọng vào năm tới, khi cầu thủ người Pháp sẽ được tự do gia nhập câu lạc bộ mà anh ấy lựa chọn. Mặt khác, cái mà nhà Trắng dường như không quyết tâm Harry kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *