Mbappé – PSG: Cuộc đảo chính machiavellian của Qatar với Neymar

Ở câu lạc bộ từ năm 2017, Neymar có thể đã sống mùa giải cuối cùng của mình tại PSG. Mặc dù hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, nhưng cầu thủ người Brazil không còn được Luis Campos quan tâm nữa, người muốn thấy anh ấy ra đi. Về phần mình, ban quản lý câu lạc bộ thủ đô sẽ đảm nhận một vị trí khá cụ thể trong hồ sơ này.

Nhưng theo hợp đồng đến tháng 6/2027, Neymar không được đảm bảo tiếp tục PSG. cánh đồng louis đã cố gắng đẩy anh ta về phía lối ra vào mùa hè năm ngoái, nhưng vô ích. Nhưng anh ấy có thể cố gắng đưa anh ấy ra ngoài trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Cố vấn bóng đá người Paris không còn muốn thấy ngôi sao 31 tuổi dự án PSG. Về phần mình, ban quản lý sẽ có một vị trí khá cụ thể.

PSG chơi hai bàn với Neymar

Theo thông tin từ Độicái mà PSG sẽ không thực sự chống lại sự khởi hành từ Neymar mùa hè này. Tuy nhiên, có một số điều kiện phải được đáp ứng nhưng đội bóng thủ đô sẽ không đóng cửa với anh. Trong giao tiếp chính thức của mình, PSG hình như không phải người bán Nhưng trong nội bộ, mọi thứ sẽ khác. Trong nội bộ, mọi người sẽ có cùng bước sóng trong tệp này.

Mbappé dính líu đến cả chính mình?

Đối với một số người, đó sẽ là một câu hỏi về việc kết thúc dự án bling-bling trong dự án Paris. Đối với những người khác, đó là về việc xây dựng một nhóm cân bằng Kylian Mbappe. Dù thế nào đi nữa, cấp trên sẽ đồng ý cho tương lai Neymar. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *