Mbappé – PSG: Cuộc chiến pháp lý bất thường đang diễn ra

Kylian Mbappé chịu sức ép từ PSG. Ngôi sao người Pháp đã không đến Nhật Bản trong chuyến du đấu mùa hè và chứng kiến ​​những người lãnh đạo của anh ấy đẩy anh ấy đến giới hạn của mình. Câu lạc bộ thủ đô sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để không chứng kiến ​​​​tiền đạo của họ ra đi mà không được đền bù chuyển nhượng. Một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa hai bên.

Bước vào vở opera xà phòng Kylian Mbappe và cũng PSG trở nên mạnh mẽ hơn Lãnh đạo Paris quyết không đưa vào Kylian Mbappe trong chuyến làm khách đến Nhật Bản của đội bóng thủ đô. Một sự lựa chọn nhằm phá bĩnh của siêu sao người Pháp. CÁC PSG sẵn sàng làm bất cứ điều gì để không nhìn thấy số 7 của mình ra đi mà không có bất kỳ hợp đồng nào. Nhưng ngoài vấn đề bồi thường chuyển nhượng, tiền thưởng trung thành nổi tiếng được trả cho Mbappé dường như cũng là một chủ đề gai góc.

PSG sẵn sàng dấn thân vào lĩnh vực pháp lý?

Theo thông tin từ Khu thể thaoTrong thực tế, Paris chơi trên một lựa chọn một năm không được thực hiện bởi Kylian Mbappe và vì lý do chính đáng: điều này sẽ biện minh cho việc không trả một phần tiền thưởng ký hợp đồng còn lại và tiền thưởng cho lòng trung thành mà người chơi mong đợi.

Mbappé và PSG soi từng dòng hợp đồng

bang hội Kylian Mbappe không có ý định để nó đi. luôn theo dõi Khu thể thao, trò chơi theo luật là toàn diện và mỗi bên diễn giải các vùng màu xám của hợp đồng khi họ thấy phù hợp để tận dụng chúng. Vài tuần tới hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *