Mbappé – PSG: Cực chẳng đã, anh trực tiếp tố cáo “rối loạn đạo đức”

Vẫn từ chối gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé đã được PSG xóa sổ. Câu lạc bộ Paris đã quyết định không giữ anh ấy cho chuyến du đấu mùa hè được tổ chức tại Nhật Bản. Đối với UNFP, đây giống như một trường hợp “suy đồi đạo đức”. Công đoàn đang kêu gọi thay đổi, đặc biệt là từ Bộ trưởng Thể thao Amélie Oudéa-Castéra.

Trường hợp của Kylian Mbappé có thể có một bước ngoặt pháp lý. thứ bảy này,UNFP đã đưa ra một thông cáo báo chí dài về vụ việc. Được miễn vì từ chối gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa giải, cầu thủ này không được triệu tập bởi PSG để thi đấu trong chuyến du đấu mùa hè được tổ chức tại Nhật Bản. Gắn bó với CLB Paris đến năm 2024, tuyển thủ Pháp vẫn ở lại tự tin để thực hành trước khi chuyển giao là có thể. thứ bảy này,‘UNFP lên án hành động của PSG. Hiệp hội người chơi đã không ngần ngại sử dụng thuật ngữ “ rối loạn đạo đức ».

Sai lầm của PSG theo UNFP

Thành viên củaUNFP, Stephane Saint-Raymond tự giải thích trên trường quay Truyền hình BFM. « Mbappé không tự mình ký hợp đồng. Ở chiều ngược lại, có PSG. Vấn đề là việc liên lạc từ PSG không tốt lắm khi anh ấy gia hạn hợp đồng thêm 2 năm kể từ khi họ yêu cầu anh ấy tạo dáng với chiếc áo đấu có dòng chữ “2025”. Tuy nhiên, ông chỉ ký đến năm 2024 ” anh ấy đã tuyên bố.

“Hôm nay, Mbappé có quyền”

Từ bây giờ, anh ấy hy vọng nhận thức được, đặc biệt là trong các tổ chức. ” Hôm nay, Mbappé đang ở bên phải của mình. Có thể có khả năng những gì đã xảy ra với Mbappé ngày hôm nay bởi vì chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi bởi vì hành vi này đã bị tố cáo, không có gì thay đổi. Chúng tôi đã đến gặp FFF, Bộ trưởng Bộ Thể thao, nhưng chúng tôi đã bị lực lượng an ninh từ chối. kể Saint-Raymond tối thứ bảy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *