Mbappé – PSG: Chuyển nhượng 80 triệu euro thay đổi tất cả?

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã mở cửa được hơn 1 tháng và Paris Saint-Germain vẫn đang tìm kiếm số 9. Nhiều cái tên đã được đội bóng thủ đô liên hệ như Victor Osimhen hay Harry Kane, nhưng cũng có người vài ngày nay mới trở lại thường xuyên. Đó là Dusan Vlahovic, người có thể rời Juventus sau 1 năm rưỡi gắn bó với Kylian Mbappé tại PSG.

Chúng tôi vẫn chưa biết ai sẽ chỉ đạo cuộc tấn công ở Paris mùa này. Nghi ngờ về tương lai Kylian Mbappe luôn luôn lắc PSG, tạm thời Neymar sẽ luôn bị từ chối ngay cả khi một Luis Enrique người muốn hồi sinh nó. Nhưng dấu hỏi lớn nhất ở hàng công rõ ràng là vị trí số 9.

PSG vẫn đang tìm kiếm một cầu thủ ghi bàn

từ Edinson Cavani không ai chiến thắng ở tiền tuyến của cuộc tấn công ở Paris và cánh đồng louis dường như quyết tâm kết thúc nó. Từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, dường như đã kích hoạt nhiều đường ray, hướng đến tứ phương châu Âu. Thể thao RMC đã thông báo Victor Osimhen từ Napoli như một ưu tiên, sau đó màu ngẫu nhiên vươn lên trong hệ thống phân cấp mà không quên Harry Kanemột nỗi ám ảnh thực sự cho PSG.

Vlahovic, đồng phạm mới của Mbappé?

Tuy nhiên, không ai trong số những người chơi này dường như tiến gần hơn đến việc chuyển nhượng và cánh đồng louis do đó sẽ thay đổi giai điệu của mình và tìm mục yêu thích mới của mình, bên cạnh Turin. Gazzetta dello Sport đảm bảo rằng Dusan Vlahovic bây giờ sẽ là mục tiêu số 1 PSG trong phiên chợ hè. Các Juventus sẽ sẵn sàng trả tự do cho anh ấy với giá chuyển nhượng từ 80 đến 90 triệu € và tại Paris, chúng tôi chắc chắn rằng sự xuất hiện này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến Mbappénhững người có thể quyết định tiếp tục hành trình của họ sau tháng 6 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *