Mbappé – PSG: Chiến thuật của Real Madrid tiếp tục

Với việc loại Kylian Mbappé khỏi chuyến hành quân tới Nhật Bản, PSG cho thấy họ sẵn sàng chia tay số 7 trong mùa Hè này nếu anh không gia hạn. Do đó, việc chuyển nhượng Mbappé đang trở thành hiện thực và sau đó chúng tôi chuyển sang Real Madrid. Nhưng từ trước đến nay, Casa Blanca tỏ ra rất thận trọng với cầu thủ của PSG. Một quan điểm rất rõ ràng về phía Real Madrid và đặc biệt là Carlo Ancelotti.

Nó sáng lên cho tương lai Kylian Mbappe những giờ cuối cùng này. đẩy ra bởi PSG, Pháp sẽ chứng kiến ​​​​Ả Rập Saudi hạ cánh với số lượng rất lớn. Đó là câu hỏi về tấm séc trị giá 300 triệu € cho PSG và mức lương hàng năm là 700 triệu euro cho Mbappé. Nó đủ để khiến đầu óc bạn quay cuồng, nhưng những người bản địa ở Bondy sẽ ở lại và luôn thề với điều đó Real Madrid. Merengues từ lâu đã quan tâm đến việc tham gia Kylian Mbappenhưng hiện tại, thủ đô Tây Ban Nha cần có sự thận trọng.

“Nói về những cầu thủ không có mặt ở đó là không đúng”

Không có cách nào để nói chuyện Kylian MbappeRealMadrid. Carlo Ancelotti gần đây đã làm cho nó nổi tiếng. Bị bắt trên kẻ tấn công PSGSau đó, huấn luyện viên merengue nói: Tôi không bao giờ nói về những cầu thủ không ở Real Madrid. Tôi có thể kể cho bạn nghe về Belliingham, Arda Güler, Fran Garcia, Brahim Diaz, những người đã trở lại mạnh mẽ và hoàn thiện hơn từ Milan. Nói về những người chơi không ở đó là không chính xác ».

Ancelotti quên mất Mbappe

Và bây giờ Charles Ancelotti thêm lớp. Lần nữa hỏi về Kylian Mbappé, huấn luyện viên của đội Real Madrid một lần nữa chạm vào: Tôi nghĩ gì về Bellingham? Và một câu hỏi nhanh khác, tôi có bất ngờ với sự vắng mặt của Mbappé ở PSG không? Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, rất quan trọng. Anh ấy hoàn thiện, anh ấy thi đấu với cường độ cao và di chuyển tốt khi không có bóng. Nó khác với những nền tảng khác mà chúng tôi có. Tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *