Mbappé – PSG: Căng thẳng tột độ, Qatar chuẩn bị điên cuồng 200 triệu euro

Đếm ngược bắt đầu. Kylian Mbappé chỉ còn vài ngày nữa là gia hạn hợp đồng với PSG thêm một mùa giải. Nếu hiện trạng chiếm ưu thế, câu lạc bộ Paris sẽ buộc phải bán anh ta. Trong vụ này, Nasser Al-Khelaïfi hy vọng kiếm được từ 150 đến 200 triệu euro. Đường đua của Real Madrid có thể trở lại mặt trận.

Kylian Mbappe không còn sự lựa chọn nào nữa. Nếu muốn ở lại PSG mùa tới, cầu thủ này sẽ phải thông qua hộp gia hạn. Được liên kết với câu lạc bộ Paris cho đến tháng 6 năm 2024, tuyển thủ Pháp có thời hạn đến cuối tháng 7 để kích hoạt một tùy chọn cho phép anh gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025. Nếu không, Mbappé sẽ bị đẩy đến chỗ ra đi bởi Nasser Al-Khelaifi, người thiếu kiên nhẫn trong buổi thuyết trình Luis Enriquesau đó trong cuộc phỏng vấn tại người Paris.

Tối hậu thư Al-Khelaifi

« Chúng tôi muốn anh ấy ở lại nhưng anh ấy không thể ra đi tự do. Đó là thỏa thuận miệng của chúng tôi và anh ấy đã công khai nó trong các cuộc phỏng vấn. Vì vậy, nó không thể được tranh chấp. Và tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy có ý định đi miễn phí. Thật đáng thất vọng (…) Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc chậm nhất là hai tuần nữa. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở”. ủy thác cho tổng thống PSG thứ tư này

PSG ra giá mua Mbappé

Đài phát thanh Marca, Phao-lô Pô-lô tính đến trường hợp này Mbappé. Theo ông, những bữa tiệc PSG hy vọng sẽ thu hồi được ít nhất 150 triệu € trong trường hợp này. “ Việc này sẽ được hoàn thành trong khoảng giữa tuần này và tuần sau. Nó kéo dài vì tiền, không nghi ngờ gì về điều đó. Nếu ra đi, ông sẽ để lại từ 150 đến 200 triệu trong ngân khố Paris để tăng cường lực lượng lao động. Giải pháp duy nhất là gia hạn hoặc bán” thả nhà báo Tây Ban Nha. Rõ ràng, Real Madrid nổi lên như một yêu thích lớn để chào đón Mbappé trong trường hợp khởi hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *