Mbappé – PSG: Cách mạng công bố trực tiếp?

Luis Enrique không có ý định làm bất kỳ món quà nào. Huấn luyện viên mới của PSG, người đã dẫn dắt buổi tập đầu tiên của anh ấy gần đây, nên xây dựng một đội theo chế độ trọng dụng nhân tài. Mọi người đều sẽ gặp rủi ro, kể cả những người lớn tuổi nhất như Marquinhos, người có thể gặp nguy hiểm khi bắt đầu mùa giải.

đại lộvới Luis Enrique, thẻ được phân phối lại. huấn luyện viên mới PSG sẽ không mong được ưu đãi trong mùa giải này. Mỗi người chơi phải kiếm được một vị trí trong nhóm Paris như đã công bố Daniel Riolo.

Luis Enrique đã làm nên cuộc cách mạng của mình

« Tôi muốn lạc quan một chút vì những cơn gió thay đổi đang thực sự thổi. Không còn tân binh nào trong đội này, bạn phải nhớ điều đó. anh ấy nói vào lúc đóSau Chân. Và nó cũng có thể ảnh hưởng đến chiều cao của thuyền trưởng. Thảo luận mùa trước, Marquinhos có thể thấy mình bị đe dọa bởi các nhà lãnh đạo khác trong phòng thay đồ, chẳng hạn như một Kylian Mbappé nào đó, người nắm giữ vai trò này trong đội tuyển Pháp.

Marquinhos bị Mbappé đe dọa?

« Điều đó áp dụng cho chu vi của Marquinhos, đối với những cầu thủ không thể chạm tới như Verratti, người sẽ không bắt đầu mùa giải với tư cách là cầu thủ chính. Tất cả người chơi cần phải kiếm được vị trí của họ. Đó là một điều rất tốt, có quá nhiều người đang ở trong vùng thoải mái của họ ” ngã xuống Riolo TRÊN RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *