Mbappé: PSG bị bắt, anh phải làm gì?

Kylian Mbappé đã không ngừng nói về điều đó ở PSG trong các cuộc họp báo hay trên các phương tiện truyền thông trong những tuần gần đây. Bị ép gia hạn hợp đồng bởi Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi, Mbappé sẽ quyết định đi theo con đường của mình: ở lại mà không ký vào hợp đồng thuê mới. Đối với người thay thế anh ấy, PSG sẽ phải đối mặt với hai lời từ chối. Câu lạc bộ Paris nên làm gì? Đây là cuộc thăm dò của chúng tôi trong ngày!

Thứ Hai này là ngày đi học trở lại của một số học sinh quốc tế từ PSG. Kylian Mbappé là một trong những bên quan tâm sau kỳ nghỉ một tháng ở Miami, Cameroon và Vaucluse ngay trước khi trở lại Paris để tiếp tục đào tạo. ép bởi Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của PSGkể từ cuộc hẹn Louis en-ri-cô như một huấn luyện viên Paris thánhGermaine ngày 5 tháng 7 vừa qua, Mbappé sẽ không thay đổi giai điệu của nó.

Bị đe dọa, Mbappé định ở lại PSG…

Tháng 5 và tháng 6 vừa qua, sau khi thông báo với PSG rằng anh không kích hoạt điều khoản gia hạn đến tháng 6/2025 trong hợp đồng. Kylian Mbappé là phân loại: anh ấy sẽ ở PSG mùa giải tới. Và điều này, bất chấp áp lực từ tổng thống Alkhelaïfi điều đó giải thích rằng nó là cần thiết Mbappé gia hạn hợp đồng của anh ấy, nếu không anh ấy sẽ bị bán trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, theo tòa soạn RMC Daniel Riolo, vẫn chưa có đề nghị chuyển nhượng cụ thể Kylian Mbappé mặc dù có nhiều tin đồn lan truyền trên báo chí về những lợi ích có thể có Liverpoolđ‘Arsenal và đặc biệt là từ RealMadrid. Kế hoạch của câu lạc bộ merengue là đợi cho đến khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2024 để chào đón anh ấy với tư cách là cầu thủ tự do.

… việc thay thế ngày càng phức tạp!

theo Thể thao RMC vân vân Đội, Kylian Mbappé sẽ không sửa đổi vị trí của mình bất chấp tất cả những gì đang lan truyền về anh ấy trên báo chí và trong PSG. Đối với thay thế Mbappécái mà Paris Saint Germain sẽ làm Marcus Rashford ưu tiên theo sau thể thao. Việc gia hạn hợp đồng 5 năm được cho là đang đi đúng hướng, với một thỏa thuận về nguyên tắc đã đạt được. Dù sao, điều đó Paris Saint Germain sẽ có nhiều lựa chọn trong cửa sổ chuyển nhượng, bao gồm cả những lựa chọn dẫn đến Mười hai Vlahovic, Victor Osimhen hoặc Randal Đại tá Muani.Harry Kane, Điện báo hằng ngày đã thông báo vào chiều thứ Hai rằng người Anh sẽ có kế hoạch từ chối bất kỳ cách tiếp cận nào đối với Paris thánh Germain.

PSG đối mặt với cơn đau đầu nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *