Mbappé – PSG: Bẫy đã giăng sẵn!

Những ngày qua, tương lai của Kylian Mbappé một lần nữa trở thành tâm điểm của mọi cuộc tranh luận. Và vì lý do chính đáng, L’EQUIPE tiết lộ rằng tiền đạo của PSG sẽ không kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ ra đi tự do vào năm 2024. Về phía Tây Ban Nha, dù sao chúng ta cũng chưa quên mối liên hệ bất ngờ của Kylian Mbappé một năm trước.

Tuần này, ĐỘI thả một quả bom nhỏ bằng cách tiết lộ nó Kylian Mbappe sẽ không kích hoạt điều khoản được tìm thấy trong hợp đồng của mình. Do đó, nó sẽ vẫn được liên kết với PSG cho đến năm 2024, khi anh ấy có thể được tự do. Thông tin rõ ràng Tây Ban Nha bùng cháy nơi vết nứt Bondy thường xuyên công bố Real Madrid. Tuy nhiên, nhà báo Tây Ban Nha Alex Alonso nhớ chỉ một năm trước, Kylian Mbappe thấy mình trong tình huống tương tự trước khi cuối cùng gia hạn hợp đồng với PSG.

Khởi hành từ Mbappé, anh không thể tin được

« Đó là một chủ đề… Không, Mbappé sẽ không gia hạn cho đến năm 2025 vào mùa hè này. Nó rất tốt, nhưng rất có thể nó sẽ được gia hạn vào tháng 11, vào tháng 1 năm 2024, vào tháng 2… “, nhà báo ước tính Bernabeu kỹ thuật số trực tiếp nếp nhăn được tổ chức bởi các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, trước khi nói thêm rằng anh ấy không tin vào những lần đến miễn phí Kylian MbappeReal Madrid trong một năm.

“Chúng tôi đã sai lầm khi nghĩ rằng vì cậu ấy không gia hạn nên chúng tôi sẽ có cậu ấy ở Real Madrid vào năm 2024”

« Tôi nghĩ chúng ta đã nhầm khi nghĩ rằng, vì anh ấy sẽ không gia hạn, nên chúng tôi sẽ có anh ấy ở Real Madrid vào năm 2024. Tôi không nói không, nhưng đó là tình huống giống như năm ngoái: ai có thể đảm bảo với Florentino Pérez rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng trước và chơi lại cả hai đội để kiếm thêm tiền? “, thêm Alex Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *