Mbappé – PSG: Báo chí Tây Ban Nha đưa ra thông báo mới

Vào thứ Hai này, ngày 17 tháng 7, mọi con mắt đều đổ dồn vào Kylian Mbappé, người đã trở lại tập luyện cùng PSG. Phục hồi với câu lạc bộ vốn đầu tư trong khi tương lai của nó là không chắc chắn hơn bao giờ hết. Sẽ đi? không bao giờ đi? Ở Tây Ban Nha, chúng tôi đã đưa ra một thông báo mới về Mbappé và Real Madrid.

Hưởng lợi từ một vài ngày nghỉ ngơi nữa, quốc tế từ PSG có một cuộc hẹn vào sáng thứ Hai này tại trung tâm đào tạo hoàn toàn mới để họ hồi phục. Người Paris sau đó đã diễu hành, nhưng đôi mắt của họ hướng về một người đàn ông: Kylian Mbappé. Người bản địa Bondy phát hiện ra PSG trong khi tương lai của anh ấy vẫn là chủ đề của một vở opera xà phòng phi thường…

“Không có báo động ở Real Madrid”

Với sự trở lại của anh ấy Kylian Mbappe trong đào tạo, Quán rượu ngoài biển là trong một phiên bản đặc biệt vào sáng thứ hai này. Cơ hội để Joseph Pedrerol để báo cáo một số tiếng vang từ Thực tế Madrid về người chơi PSG. Nhà báo Tây Ban Nha sau đó thú nhận Mbappé : « Không có gì thay đổi, không có báo động ở Real Madrid. Không có gì sẽ xảy ra hôm nay hoặc ngày mai ».

Chuyển nhượng Mbappe là có thể

Các Real Madrid do đó giữ một hồ sơ thấp cho bây giờ về Kylian Mbappé. Tuy nhiên, việc tiền đạo này chuyển đến từ PSG Không thể bị loại trừ. Như đã báo cáo Khu thể thaocâu lạc bộ thủ đô sẽ mở cửa cho 200 triệu euro và nếu Real Madrid cung cấp cho Mbappé những gì anh ấy muốn cung cấp cho anh ấy vào năm 2024, một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *