Mbappé – PSG: Anh tuyên bố ra đi trực tiếp!

Được gắn với PSG đến năm 2024, Kylian Mbappé sẽ có quyết định lớn cho tương lai của mình. Hiện tại, tuyển thủ Pháp sẽ không xem xét gia hạn hợp đồng cho mượn thêm một mùa giải nữa. Thông tin được báo chí Tây Ban Nha, cụ thể là Josep Pedrerol, trả lời. Người dẫn chương trình El Chiringuito tin rằng cầu thủ này sẽ tiến gần hơn tới Real Madrid.

Chúng ta lại đến với Kylian Mbappé. Chỉ một năm trước, vở kịch xà phòng về tương lai của anh ấy đã kết thúc với mối liên hệ của anh ấy với PSG. khen ngợi bởi RealMadrid, Tuyển thủ Pháp đã chọn gia hạn hợp đồng thêm hai mùa giải, cộng thêm một năm tùy chọn. Một lựa chọn, đó là Mbappé có tùy chọn kích hoạt cho đến ngày 31 tháng 7 tới. Nhưng theo thông tin từ Độichữ ký mới cho PSG sẽ không phải là một phần của kế hoạch Mbappé.

Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng với PSG

Theo thông tin từ thể thao hàng ngày, Mbappé được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng thuê thêm một năm, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Bởi vì người chơi luôn có thể cảnh báo các nhà lãnh đạo của họ trong suốt mùa giải. Một điều chắc chắn là, tình hình này đặt PSG trong sự xấu hổ. Chắc chắn CLB thủ đô Paris không ở thế mạnh trong vụ này. Anh ta cần tìm một lý lẽ mạnh mẽ để lôi kéo Mbappé và thuyết phục anh ấy tiếp tục cuộc phiêu lưu vào mùa tới.

Báo chí Tây Ban Nha đã đưa ra các lớp

Nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, tin tức này đưa anh đến gần hơn với việc ra đi. Real Madrid. « Đây là một tin tốt. PSG đã thất bại trong việc thuyết phục anh ấy gia hạn hợp đồng để tránh việc anh ấy ra đi vào mùa hè tới. Một mùa giải nữa và anh ấy có thể ký hợp đồng với Madrid hoặc một câu lạc bộ khác ” kể Joseph Pedrerol trong buổi biểu diễn Quán rượu ngoài biểnngười trình bày thừa nhận rằng ThSé đã đưa ra lựa chọn của mình và thậm chí, rất chặt chẽ, để tham gia với RealMadrid. Tích tắc, tích tắc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *