Mbappé – PSG: Anh khiến tất cả ảo giác và vứt bỏ mọi thứ

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Luis Fernandez đã không đưa Kylian Mbappé vào top 3 cầu thủ Pháp xuất sắc nhất mùa giải. Một sự lựa chọn không ngăn cản các cầu thủ PSG giành danh hiệu, nhưng Luis Fernandez là hợp lý.

Được bầu chọn là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất mùa giải lần thứ ba trong sự nghiệp, Kylian Mbappe phần lớn chiếm ưu thế trong cuộc bỏ phiếu. Tuy nhiên, Luis Fernándezngười là một phần của bồi thẩm đoàn vì bản thân anh ta đã nhận được sự công nhận này trong quá khứ, đã không đặt kẻ tấn công PSG trong top 3 của anh ấy, ủng hộ Karim Benzema, Christopher Nkunku vân vân Mike Magnan. Một sự lựa chọn giả định hoàn hảo.

Luis Fernandez giải thích

« Đầu tiên, tôi thực sự muốn làm nổi bật màn trình diễn đáng kinh ngạc của Nkunku (RB Leipzig) và Maignan (AC Milan). Tôi thực sự ngưỡng mộ cách họ nhanh chóng trở lại phong độ cao nhất bất chấp những chấn thương nghiêm trọng (5 tháng vắng mặt đối với thủ môn và 4 tháng, trong hai giai đoạn, đối với tiền đạo, khiến họ bỏ lỡ World Cup). Tôi cũng muốn thăng hạng ở vị trí thủ môn, điều này rất quan trọng, và những gì Mike đã đạt được ở AC Milan, ở một giải Championship rất cạnh tranh, và cả ở Champions League, thật không thể tin được. Còn với Christopher (23 bàn, 9 kiến ​​tạo sau 36 trận, trong đó có 1 lần vô địch Cúp quốc gia Đức), anh đã tiến thêm một bước. Anh ấy đã đi đến một chiều không gian khác ” cựu cầu thủ và huấn luyện viên nói PSG trong một bài phát biểu cho ĐỘI trước khi tiến hành.

“Tôi thích đặt Karim lên trước hơn”

« Sau đó, tôi không thể đặt Kylian thứ hai hoặc thứ ba. Đó là tất cả hoặc không có gì. Và tôi thích đặt Karim lên hàng đầu. Khi anh ấy rời Real Madrid (đến Al-Ittihad, ARS, sau mười bốn mùa giải), tôi muốn giới thiệu cả Quả bóng vàng (giành được vào tháng 10 năm 2022 cho mùa giải trước) và tuổi thọ đáng kinh ngạc của anh ấy ở đẳng cấp rất cao này . Tất nhiên, chúng ta có thể tính đến World Cup. Nhưng còn có giá trị của Championship, khi biết rằng Ligue 1 còn lâu mới là đỉnh cao, việc PSG bị loại khỏi vòng loại trực tiếp C1 (thắng Bayern Munich 1-0, 2-0) và bối cảnh, đồng đội.. Tôi tuyệt đối sẽ không cho phép mình hạ thấp giá trị của Kylian. Tôi rất tôn trọng anh ấy và sau tất cả, anh ấy vẫn sẽ giành được nhiều danh hiệu và danh hiệu cá nhân. Cách tiếp cận của tôi không bao gồm phá giá Kylian mà có một góc nhìn khác. Tôi muốn quảng bá cho những người chơi khác. Chúng ta nói rất nhiều về Mbappé, và đúng như vậy. Không chống lại anh ta, nhưng tôi muốn nói về các chàng trai “, thêm Luis Fernández.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *