Mbappé: Phòng thay đồ của PSG chìm trong im lặng

Vở opera xà phòng của Kylian Mbappé đã xuất hiện trên tin tức của PSG trong nhiều tuần nay. Trong khi tương lai của tuyển thủ Pháp đang là tâm điểm của mọi sự chú ý thì giờ đây, một cầu thủ của đội bóng thủ đô đã bước ra khỏi sự im lặng. Trở lại PSG sau khi được cho RB Leipzig mượn, Abdou Diallo đã đưa ra những quan điểm của mình về trường hợp của Mbappé.

Sẽ ở lại? sẽ không ở lại? Đây là câu hỏi mà mọi người đang hỏi về Kylian Mbappé. Còn hợp đồng đến năm 2024 với PSG, cầu thủ người Pháp không có ý định gia hạn, muốn đầu năm tự do hơn. Điều gì đã gây ra sự tức giận của ban quản lý Paris, người không thể tưởng tượng được việc thua cuộc Mbappé đổ 0 €. Nasser Al-Khelaifi sau đó gây rất nhiều áp lực lên các cầu thủ của anh ấy, những người có thể thấy lối ra dành cho anh ấy nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng.

“Tôi nghĩ chúng ta làm được rất nhiều”

Và người chơi nghĩ gì về PSG từ tương lai Kylian Mbappe ? Câu hỏi đã được hỏi để Abdou Diallo. Cho mượn mùa giải trước RB Leipzig, tuyển thủ Senegal đã trở lại với đội bóng thủ đô. Và liên quan Mbappésau đó anh ấy thừa nhận: Tôi đã nghe nói về những câu chuyện này, nhưng tôi đã theo dõi chúng với sự vô tư. Tôi trở về sau một tháng ở Châu Phi, tôi hoàn toàn không liên lạc được với điều này. Tôi biết Kylian từ khi cậu ấy 15 tuổi, cậu ấy là em trai tôi ở lò đào tạo AS Monaco. Mối quan hệ của chúng tôi không chỉ là đối tác tại PSG, và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được rất nhiều điều ».

“Cầu thủ ra đi, và câu lạc bộ ở lại”

« Sau đó, nó là một phần của trò chơi vì đó là Kylian. Nhưng bất kể điều gì xảy ra, PSG sẽ vẫn là một câu lạc bộ tuyệt vời, và Kylian sẽ vẫn là một cầu thủ đẳng cấp. Ở bên nhau vì điều tốt nhất, và chỉ điều tốt nhất, chỉ là ý kiến ​​​​của tôi. Người chơi vượt qua, và câu lạc bộ vẫn còn “, sau đó thêm Xin chào về tương lai Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *