Mbappé phải rời PSG, Pháp bị tố

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, tương lai của Kylian Mbappé đang là tâm điểm của mọi cuộc thảo luận. Tiền đạo của PSG cũng đã cho biết, anh không có ý định gia hạn mà chỉ muốn ở lại Paris trong mùa giải tới. Đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn để thực hiện? Nếu ở vị trí của Mbappé, Daniel Riolo sẽ không ngần ngại ra đi và anh đã giải thích lý do.

Thứ sáu này, mặt havreKylian Mbappé một lần nữa khoác áo PSG. Nhưng liệu điều này có còn xảy ra trong vài tuần nữa không? Nếu Pháp tiếp tục với nhóm Luis Enriquetương lai vẫn chưa chắc chắn. Nasser Al-Khelaifi đưa ra tối hậu thư: hoặc anh ấy gia hạn, hoặc anh ấy ra đi vào mùa hè này. Ở bên anh, Mbappé đã không rời đi để ký hợp đồng mới này với PSG.

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để thoát ra”

Tốt đấy Kylian Mbappe muốn chơi mùa tới với PSG, Daniel Riolo sẽ đi thay vì người bản địa Bondy. Vì L’Sau Chânanh ấy nói: Cậu Bé Vàng trở thành Cậu Bé Poubelle. Được rồi, tôi nghe thấy bạn. Ở vị trí của anh ấy, thành thật mà nói, tôi sẽ làm bất cứ điều gì để được ra đi, tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đến Real Madrid ngay bây giờ ».

“Đất nước này sẽ không bao giờ sẵn sàng cho những đòi hỏi ở cấp độ cao nhất trong thể thao”

Lựa chọn Daniel Riolo sẽ được thúc đẩy… bởi Pháp vốn không phải là môi trường lý tưởng cho thể thao trình độ cao. ” Trong mọi trường hợp, đất nước sẽ không bao giờ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thể thao ở trình độ cao như vậy. Chúng tôi không muốn hiểu và chúng tôi sẽ không bao giờ “, anh ấy nói thêm. Tin nhắn đã được chuyển đến Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *