Mbappé, Payet, Ndiaye … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 22 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Mbappe: PSG cảm thấy bị phản bội

tối thứ sáu, các PSG khánh thành vắng mặt Kylian Mbappe chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Tiền đạo người Pháp phải ngồi ngoài vì vẫn từ chối gia hạn hợp đồng. Một quyết định mạnh mẽ có thể xuất phát từ sự nghi ngờ của đội bóng thủ đô, điều mà gần như chắc chắn các cầu thủ đều đồng tình. Real Madrid xem xét việc đến miễn phí vào mùa hè sắp tới như đã được đảm bảo người Paris.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG rút lại lời đề nghị cho Bounou

Công trình thủ môn ra mắt lúc PSG. Sự trở lại keylor navas có thể không phải là cuối cùng khiến câu lạc bộ thủ đô khai quật các lớp cho Gianluigi Donnarumma. Theo thông tin từ Chợ châncái mà PSG qua đó gửi lời đề nghị trị giá 12 triệu euro tới Câu lạc bộ bóng đá Seville đổ Yassine Bounou. Đề xuất đã bị câu lạc bộ Andalucia từ chối.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Mbappe từ chối rời PSG

bị sa thải bởi PSG, Kylian Mbappe sẽ không có mặt trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Do đó, câu lạc bộ Paris lưu ý rằng ngôi sao của họ đang được rao bán. Nhưng tuân theo Daniel Riolo, kẻ tấn công chưa sẵn sàng bỏ cuộc. ” Tôi có một người rất thân với Kylian Mbappé tối nay. Cho đến thời điểm hiện tại, Kylian Mbappé sẵn sàng gánh vác mọi thứ và ở lại PSG dù không thi đấu. Tôi đã nói rõ cho đến lúc này, trong đoàn tùy tùng của Mbappé, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận mọi thứ và hy sinh một mùa giải chứ không phải thi đấu “, nhà báo tiết lộ trên microchân sau.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Sau OM, Payet từ chối Qatar và Saudi Arabia

Thông báo có tác dụng của một quả bom vào thứ Sáu. Paul Longoría thông báo khởi hành Dimitri Payet mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Bây giờ đang nhìn về tương lai, Reunionese tuyên bố rằng anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của mình mặc dù anh ấy đã rờiVỀ. Nhưng theo thông tin từ ĐỘI, sequin từ chối gia nhập Qatar và Saudi Arabia. Các câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ quan tâm.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Iliman Ndiaye cuối cùng đã đến OM

Đã thông báo từ lâu trong bản xem trướcVỀ, giáo dục Ấn Độ cuối cùng dường như gần với kết nối với Sheffield United. Lúc này, CLB Marseille đã chính thức có sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang, điều đó cho thấy rằng cầu thủ người Senegal sẽ không ký hợp đồng với Marseille. Nhưng các nhà báo Mohamed Bouhafsi công bố một sự thay đổi lớn trong trường hợp này bằng cách tiết lộ nógiáo dục Ấn Độ là thời gian này rất gần vớiVỀ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *