Mbappé: Ông tuyên bố thảm họa cho PSG

Mặc dù PSG rõ ràng đã quyết định chia tay Kylian Mbappé nếu anh không gia hạn hợp đồng, nhưng mức giá vẫn chưa được xác định. Và điều đó không hề dễ dàng bởi dù hợp đồng của Bondy vẫn còn 1 năm, vị thế của anh cho phép đội bóng thủ đô đòi 200 triệu euro. Nhưng rất khó để thu hồi số tiền.

Còn hợp đồng đến năm 2024, Kylian Mbappe sẽ từ chối kích hoạt tùy chọn tự động gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một mùa giải. hoàn cảnh gây ra PSG hành động để ngăn chặn sự ra đi tự do của ngôi sao của mình. Vì vậy, nếu anh ta không kéo dài, Kylian Mbappe sẽ được bán bởi câu lạc bộ thủ đô với hy vọng thu hồi 200 triệu €. Số tiền được coi là quá mức bởi các chuyên gia thị trường.

“Theo tôi, một câu lạc bộ bình thường sẽ không trả 200 triệu euro”

« Rất khó để định giá cho Mbappé. Theo tôi, một câu lạc bộ bình thường, tức là không phải câu lạc bộ nhà nước, sẽ không trả 200 triệu euro ngày hôm nay. Theo tôi, chỉ có Manchester City, Newcastle và Real Madrid có thể trả tiền ngày hôm nay. Đối với tôi, giá thực là từ 100 đến 150 triệu €, sau đó có thể có tiền thưởng lên tới 200 triệu € hoặc gần như “, giải thích đại lý nước ngoài quen thuộc với các cuộc đàm phán với kỳ hạn châu Âu trong phòng ĐỘItrước đây Bruno sa tanh không thêm lớp.

“Câu lạc bộ nào có thể chào đón anh ấy? Theo ý kiến ​​của tôi thì không phải tiếng Anh”

« Tất nhiên, có một thời hạn hợp đồng bắt đầu, nhưng trong trường hợp của một cậu bé như Kylian, đó không phải là tất cả. Nhưng hôm nay, câu lạc bộ nào có thể chào đón anh ấy? Không phải tiếng Anh theo ý kiến ​​của tôi. Nếu họ có thể trả tiền cho vụ chuyển nhượng, họ sẽ không trả cho anh ấy mức lương mà anh ấy đã có ở Paris (tổng cộng 72 triệu euro mỗi năm không bao gồm tiền thưởng). Nói chung, mức cao nhất là khoảng 25 đến 30 triệu €, nhưng tiếng Anh có thể bù đắp bằng các giải pháp tiếp thị. Hôm nay, tôi chỉ thấy Real. Vì vậy, nếu có ít người theo đuổi, nó khó có thể tăng giá. “, người đại diện của cầu thủ đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *