Mbappé: Ông chủ PSG sẽ phát biểu!

Nasser Al-Khelaïfi công khai từ chối Kylian Mbappé ra đi vào mùa hè này, nếu cầu thủ này tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng. Và trong khi chủ tịch PSG đến trung tâm huấn luyện ở Poissy vào thứ Ba, sẽ không có cuộc đối đầu theo kế hoạch giữa hai người đàn ông.

thứ ba tuần này, Nasser Alkhelaïfi sẽ là một phần của Cơ sở PSG vào thứ Ba cho buổi đào tạo tập thể thực sự đầu tiên Louis en-ri-cô. Trên thực tế, phần đầu tiên các cầu thủ quốc tế đã trở lại vào thứ Hai tuần này, ngày 17 tháng 7, bao gồm cả Kylian Mbappé.

Al-Khelaïfi đã có mặt ở Poissy vào thứ Ba

Theo thông tin từ thông tin Pháp do các nhà báo cung cấp Julien Lúa mìTổng thống PSG sẽ lên kế hoạch phát biểu trước các cầu thủ của câu lạc bộ thủ đô ở Poissy vào thứ Ba tuần này, cũng như các nhân viên Louis en-ri-cô. Nguyên nhân? Thảo luận về các mục tiêu khác nhau của câu lạc bộ cho mùa giải sắp tới.

Không gặp Mbappé, Al-Khelaïfi sẽ gửi thông điệp

Cơ hội để Nasser Alkhelaïfi nói chuyện với Kylian Mbappé ? Theo thông tin được thu thập bởi người Parishiện tại không có cuộc họp dự kiến ​​giữa các Chủ tịch PSG và vua phá lưới của câu lạc bộ Paris. Trong thực tế, Alkhelaïfi sẽ nhằm mục đích tổ chức một bài phát biểu trước nhóm với một thông điệp cụ thể tới những người chơi có mặt rằng tổ chức vượt trội hơn tất cả mọi thứ. Giải quyết nhỏ được dành cho Kylian Mbappé ? Cuộc hội ngộ hứa hẹn sẽ lạnh lùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *