Mbappé: Ông chủ PSG bị tiêu diệt!

Nasser Al-Khelaïfi đã khiến Daniel Riolo tức giận vào tối thứ Hai khi trước đó vài giờ, chủ tịch PSG đã chấp nhận lời đề nghị của Al-Hilal cho Kylian Mbappé. Đối với bài xã luận của RMC, ông chủ câu lạc bộ ở bên cạnh đĩa.

Kylian Mbappé dường như không còn được chào đón PSG. Ít nhất, nếu ông tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30/6/2024. Đây quả thực là điều nên rút kinh nghiệm từ quyết định sa thải của PSG Mbappé chuyến du đấu trước mùa giải ở châu Á vào cuối tuần trước. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifisau khi bị đe dọa công khai Kylian Mbappé đầu tháng 7, khẳng định vị trí của mình với quyết định này.

“Chủ tịch tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá, người muốn trở thành anh hùng?”

Cơ hội để Đa-ni-ên Riolo lấy Nasser Alkhelaïfi trên Twitter. “Chúng ta có đo lường doanh nghiệp truyền thông phá hoại do Nasser Al-Khelaïfi đứng đầu chống lại Mbappé không? Chấp nhận lời đề nghị của Saudi? Chúng tôi đã chứng kiến ​​một điều thật kinh tởm… chưa từng thấy trước đây. Vị chủ tịch tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá muốn trở thành anh hùng? “.

“Muốn khắc phục 10 năm quản lý lố bịch bằng một cuộc đảo chính?”

Lại Đa-ni-ên Riolo không dừng lại ở đó. Thông qua việc xuất bản một tweet khác vào tối thứ Hai, bài xã luận RMC tiếp tục tưởng tượng của lý luận từ Nasser Alkhelaïfi và thiệt hại tài sản thế chấp. “Nasser Al-Khelaïfi tự tin rằng huấn luyện viên mới của anh ấy sẽ chấp nhận anh ấy? Không. Còn Campos? Không. Sau đó, ông ấy sa thải tất cả mọi người… Mọi chuyện sẽ diễn ra nhanh hơn… Muốn khắc phục 10 năm quản lý lố bịch bằng một cuộc đảo chính? Và đó là thông minh? ». Và trong khi đó PSG sẽ nhận được lời đề nghị trị giá 300 triệu € từAl-Hilal, vở opera xà phòng lại bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *