Mbappe, OM, Galtier … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng cho ngày 8 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG hoàn tất một vụ chuyển nhượng khác

Đúng như dự đoán, cuộc hẹn Luis Enrique trên băng ghế dự bị PSG nhiều chính thức hóa theo sau. Vì thế, Milan Skriniar, Marco Asensio vân vân Manuel Ugarte là tuyển dụng chính thức đầu tiên của mùa hè ở Paris trong khi Lucas Hernández vân vân Ndour thân mến nên làm theo trong vài giờ tới. Nhưng đó không phải là tất cả vì người chơi thứ sáu đã đăng ký PSG. phương tiện truyền thông Hàn Quốc Thể thao trên Naver thực sự xác nhận rằng Kang In Lee sẽ ký hợp đồng 5 năm tại Paris với mức lương hàng năm ước tính là 4 triệu €. Việc chuyển nhượng, được xác nhận bởi ĐỘInên vào khoảng 22 triệu euro, không bao gồm tiền thưởng.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG sẽ thông báo với Real Madrid vụ Mbappé

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappe gần đây đã nhận được sự khuyến khích từ Nasser Al-Khelaifi người đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ta sẽ không được tự do trong vòng một năm. Nói cách khác, nếu anh ta từ chối mở rộng, kẻ tấn công PSG sẽ được bán. Và theo thông tin từ Khu thể thaonếu tình hình không thay đổi, câu lạc bộ thủ đô sẽ liên hệ với các bên Real Madrid để xác nhận với họ rằng Kylian Mbappe là trên thị trường.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM cuối cùng sẽ được kích hoạt

Rất khôn ngoan kể từ khi mở kỳ chuyển nhượng, màVỀ hiện tại chỉ hoàn thành một lần chuyển, đó là từ Geoffrey Kondogbia. Một tình huống có thể là thách thức, nhưng trong cột Provenceđại lý từ chối hoảng sợ: Mọi nơi yên tĩnh. Chúng tôi đã nói về việc chiêu mộ Lyon, nhưng bạn có thấy họ lấy ai không? Như mọi năm, nó kêu rừ rừ. Đừng quên CLB mới tập luyện trở lại, HLV được bổ nhiệm muộn, phía trước DNCG còn một con đường… ». Hãy kiên nhẫn, tôi’VỀ sẽ được kích hoạt.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG có hai ưu tiên trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng

Đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, mà PSG chính thức cho sự xuất hiện của ba người chơi mới viz Milan Skriniar, Marco Asensio vân vân Manuel Ugarte chờ Lucas Hernández, Ndour thân mến vân vân Kang In Lee. Nhưng tất nhiên, cửa sổ chuyển nhượng PSG sẽ không được hoàn thành, tuy nhiên, bởi vì theo thông tin từ ĐỘIĐội bóng thủ đô sau đó sẽ tìm cách chiêu mộ hai nhân tố tấn công chủ chốt, một số 9 to lớn cũng như một tiền vệ tấn công lập dị có thể Bernardo Silva.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

João Felix tại PSG? Tất cả phụ thuộc vào Mbappe

Thứ sáu, Hoa Kỳ tiết lộ rằng João Felixtrở lại từ các khoản vay không cuối cùng để Chelseasẽ thấy với một cái nhìn rất tốt việc chuyển đến PSGđặc biệt để phát triển dưới sự chỉ huy Luis Enrique. Một xu hướng được xác nhận bởi Ghi, nhưng giới truyền thông Bồ Đào Nha nói thêm rằng sự quan tâm không nhất thiết phải là của nhau trong tình hình chuyển nhượng hiện tại. Thật vậy, hiện tại, người chơiAtlético Madrid không phải là ưu tiên cho PSG người đang chờ xem vở opera xà phòng phát triển như thế nào Mbappé đưa ra quyết định.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Galtier đã trở lại?

Một vài ngày sau khi chính thức rời khỏi PSG, Christophe Galtier có thể tăng trở lại. Thật vậy, trong khi tên của ông đã lưu hành trên mặt Napolitrước đây Rudy García cuối cùng được chọn, cầu thủ gốc Marseille sẽ lọt vào mắt xanh của đội bóng Ả RậpAl-Shabaab Dựa theo Chợ chân. theo Thể thao RMCở Qatar chúng tôi cũng sẽ quan tâm Christophe Galtier. Al Duhail thực sự cũng sẽ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho các kỹ thuật viên người Pháp, những người do đó có lẽ sẽ không thất nghiệp lâu.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *