Mbappé ngồi ngoài, thảm họa được báo trước ở PSG

Vẫn từ chối gia hạn hợp đồng thêm 1 năm do thỏa thuận đàm phán vào tháng 5/2022 cho phép, Kylian Mbappé sẽ không tham gia chuyến du đấu châu Á do PSG tổ chức. Đối với câu lạc bộ Paris, điều này cho thấy sự thiếu hụt rõ ràng. Nhưng giờ đây, Qatar không còn ý định tặng quà cho các ngôi sao của mình nữa.

Thời hạn đã được ấn định trong hồ sơ của Kylian Mbappé. Người chơi có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải, tức là đến năm 2025. Trong trường hợp bị từ chối hoặc đài phát thanh im lặng, PSG sẽ bán anh ta trong kỳ chuyển nhượng này. Hơn nữa, câu lạc bộ đã đưa ra một quyết định, trong đó mô tả việc chia tay với Mbappe.

Mbappe bị đuổi khỏi tour du đấu Nhật Bản

Các PSG quyết định từ chối Mbappé cho các tour tổ chức tại Nhật Bản, nhưng cũng trong Hàn Quốc. « CLB muốn có một cầu thủ có thể bảo vệ màu áo PSG “câu lạc bộ giải thích với người Paris.

Chuyến du lịch Paris sẽ bị ảnh hưởng

Quyết định này không nên tiếp tục mà không có hậu quả, đặc biệt là liên quan đến dự trữ của câu lạc bộ. Theo thông báo của giới truyền thông, PSG nên trải nghiệm sự vắng mặt này. Đội nhận thức được rằng họ sẽ mất mát rất nhiều về một số khía cạnh (hình ảnh, tiếp thị, doanh số bán áo thi đấu, v.v.), nhưng nó cũng sẽ khiến một số người hâm mộ xa lánh. Nhưng câu lạc bộ quyết tâm bảo vệ thể chế của mình, chống lại cầu thủ, người sẽ nghĩ đến việc bắt đầu tự do vào năm 2024 tại RealMadrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *