Mbappé ngồi ngoài, PSG ra quyết định chắc chắn

Đó là một trận động đất vào thứ Sáu tuần này, khi PSG thông báo với Kylian Mbappé rằng anh sẽ không nằm trong nhóm được chọn để tập huấn tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Kết quả là Mbappé nhận thấy mình là người không mong muốn và hiện đã ở ngoài nhóm. Trong khi đó, PSG tiếp tục chuyến du đấu châu Á và thậm chí đã thay thế Mbappé trên poster quảng cáo…

Trận đấu nảy lửa giữa PSG và Kylian Mbappe. trận chiến giữa Mbappé ai muốn được tự do vào tháng 6 tới và PSG những người muốn gia hạn hoặc bán nó đang bùng cháy và đạt mức cao mới vào thứ Sáu tuần này, khi PSG đã không giữ lại ngôi sao của mình cho chuyến lưu diễn Nhật Bản và trong Hàn Quốc sud.

Riêng Mbappe đến từ Nhật Bản

thứ sáu mà PSG nói với nhóm rằng sẽ đi đến Nhật Bản, để thực hiện chuyến thăm chuẩn bị của mình. Trong số những cái tên là Mbappe. Nó không phải về Kylian nhưng em trai của anh ấy, Ethan. Kylian Mbappe anh ấy có sống ở Paris, và anh ấy thực hành với những thứ không mong muốn, như Leandro Paredes hoặc Georginio Wijnaldum.

Verratti thế chỗ Mbappé trên poster quảng cáo

Lúc đầu, trên áp phích quảng cáo PSG cho chuyến thăm của anh ấy Nhật Bản, Kylian Mbappe rõ ràng là một phần của đầu gondola và được hiển thị ở phía trước. Với những sự việc gần đây, hình ảnh của anh đã bị hạ thấp và Marco Verratti xuất hiện trong thời gian Neymar diễn ra ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *